CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO MỘT NĂM QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG VỚI XU HƯỚNG QUẢNG CÁO 2023 SÁNG TẠO

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO MỘT NĂM QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG VỚI XU HƯỚNG QUẢNG CÁO 2023 SÁNG TẠO

Bối cảnh kỹ thuật số liên tục thay đổi và phát triển, đặc biệt là kể từ năm 2019 và sự khởi đầu của đại dịch. Người tiêu dùng phải đối mặt với một loạt các chiến thuật bán hàng ngay từ khi họ thức dậy. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp và các chuyên gia quảng cáo cần phải cảnh giác với những thay đổi để theo kịp và duy trì thành công. 

Quảng cáo đang chuyển dần khỏi các chiến thuật bán hàng trì trệ, và áp dụng các trải nghiệm phong phú có lợi cho khách hàng. Khi năm sắp kết thúc, đây là các xu hướng quảng cáo hàng đầu của để bạn có thể theo dõi và triển khai trong doanh nghiệp của bạn vào năm 2023. 

Năm 2023 là năm để đa dạng hóa cách tiếp cận của bạn với quảng cáo trên mạng xã hội. Nào, cùng khám phá những xu hướng quảng cáo cùng Xoài Media ngay thôi.

I. Xu hướng quảng cáo 2023

Xu hướng quảng cáo thay đổi mỗi năm và có rất nhiều yếu tố liên quan đến nó. Thay đổi sở thích và sự xuất hiện của các công nghệ mới chỉ là một vài trong số đó. Thêm vào đó là đại dịch Coronavirus đã tấn công thế giới vào cuối năm 2019 và đẩy ngân sách quảng cáo xuống, và khi đó bạn thực sự có rất nhiều điều không chắc chắn phải đối mặt ở phía trước.

Bài viết này thảo luận về 2 xu hướng mới nhất thịnh hành trong những năm gần đây nhất cho đến tận ngày nay. Cái nào trong số chúng có thể sớm trở nên lỗi thời và cái nào sẽ vẫn mạnh mẽ qua năm tháng? Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu nhé!

1. Quảng cáo Video

Các xu hướng chính trong quảng cáo ngày nay là gì? Đối với những người mới bắt đầu, quảng cáo video vẫn là phương tiện tiếp thị hàng đầu hiện nay, với 86% doanh nghiệp sử dụng chúng như một phần trong chiến lược của họ (Wyzowl, 2021). Không có gì đáng ngạc nhiên vì nó đã trở nên lớn kể từ thời đại truyền hình. Sự gia tăng của internet, máy tính và thiết bị di động chỉ cung cấp thêm nền tảng cho quảng cáo video xuất hiện. Nó có lẽ vẫn sẽ là một trong những xu hướng quảng cáo quan trọng nhất trong vòng 5 năm tới. 

 Sự chuyển dịch ngày càng tăng sang các thiết bị di động đã khiến nhiều loại chiến dịch tiếp thị trở nên mất liên lạc. Đó là bởi vì các bản tin email, các trang bán hàng dài và những trang khác khó đọc hơn trên màn hình di động. Và vì video là một định dạng có khả năng truyền tải thông điệp một cách nhất quán trên các nền tảng khác nhau, nên nó đã trở thành một yếu tố tiếp thị được nhiều người săn đón nhất.

Có rất nhiều lựa chọn về vị trí đặt quảng cáo video trong thời hiện đại này. YouTube có thể là nền tảng video lớn nhất nhưng các trang web truyền thông xã hội cũng là lựa chọn vững chắc cho quảng cáo video. Các nhà quảng cáo đang tận dụng cơ sở người dùng lớn của Facebook, Tiktok và Instagram cho chiến dịch tiếp thị video của họ.

Nó không chỉ là nền tảng nơi có thể đặt video mà đã thay đổi. Bản thân định dạng đang trải qua quá trình chuyển đổi nhanh chóng vì hầu hết mọi người xem nội dung chứ không phải chất lượng sản xuất. Đó là điều thách thức các thương hiệu kinh doanh lớn nhất. Đó cũng là lý do họ luôn để ý đến những thay đổi trong xu hướng quảng cáo video.

Ý tưởng cho xu hướng quảng cáo video

  • Quảng cáo ngắn hơn. Vì người tiêu dùng có tất cả các video mà họ có thể xem, họ sẽ chỉ quan tâm đến những quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của họ. Nó ảnh hưởng đến lượng thời gian mà mọi người sẵn sàng bỏ ra để xem quảng cáo. Điều này dẫn đến việc quảng cáo video trở nên ngắn hơn, hấp dẫn hơn, súc tích và trực tiếp hơn.
  • Video có thể hiển thị. Nó rút ngắn hành trình của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn mua sản phẩm ngay từ hình ảnh hoặc video. Tính năng này hoạt động bằng cách hiển thị một nút bật lên sẽ đưa người dùng đến trang sản phẩm.
  • Video 1: 1. Thay vì gửi email hoặc gọi điện thoại, các nhà tiếp thị tạo ra các tin nhắn video được cá nhân hóa cho khách hàng của họ. Điều này đang trở nên phổ biến và hiệu quả hơn vì chất lượng của điện thoại thông minh ngày càng tăng mỗi năm.
  • Video trực tiếp. Truyền phát video theo thời gian thật đang trở nên phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng cho các buổi giới thiệu sản phẩm và phỏng vấn. Nhưng nó cũng được sử dụng để chụp ảnh hậu trường và những cảnh khác.
  • Văn bản được phiên âm. Xuất bản phiên âm của một video trên một trang web có nhúng video thực tế là điều tốt để tăng thứ hạng. Nội dung thậm chí có thể được chuyển thành một mục độc lập cho một blog; miễn là nó được chỉnh sửa đúng cách.

2. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị thường đề cập đến các quảng cáo trực quan bằng cách sử dụng các biểu ngữ quảng cáo. Nó có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các biểu ngữ cũng có thể được triển khai trên nhiều loại kênh khác nhau như blog, nền tảng video, ứng dụng, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Hình thức tiếp thị này từng là một phương pháp cầu nguyện không hiệu quả. Trước đây, nội dung của biểu ngữ không liên quan từ xa đến những người dùng nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, khi các tùy chọn nhắm mục tiêu được giới thiệu, nó đã trở thành một nhân tố chính trong lĩnh vực quảng cáo.

Chỉ trong vài năm gần đây, xu hướng quảng cáo hiển thị hình ảnh đã trải qua một loạt các đổi mới ấn tượng. Đầu tiên, nó cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu các từ khóa được người tiêu dùng sử dụng. Sau đó, nó có thể nắm bắt thông tin liên quan đến người dùng và sở thích của họ. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiếp thị lại.

Tiếp thị lại có nghĩa là tiếp cận những người dùng đã có lịch sử truy cập trên trang web, do đó có một số thông tin đã biết về họ. Sau đó, các nhà tiếp thị có thể sử dụng thông tin đó để tạo ra các thông điệp hoặc nội dung tùy chỉnh phù hợp với sở thích của đối tượng mục tiêu. Bước tiếp theo, lợi nhuận.

Một xu hướng đang phát triển khác trong quảng cáo hiển thị là việc thêm video vào các biểu ngữ. Có một số dữ liệu hỗ trợ chứng minh sự gia tăng tương tác của khách hàng với video trong biểu ngữ so với những video truyền thống hơn. Theo Bannerflow, quảng cáo hiển thị hình ảnh có nhúng video vào đó sẽ có CTR cao hơn 18,4%.

Ý tưởng xu hướng quảng cáo hiển thị

  • Quảng cáo hiển thị động
  • Video trong biểu ngữ
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh trên điện thoại di động
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh được cá nhân hóa

II. Xu hướng quảng cáo luôn thay đổi

Với nhiều sự phát triển công nghệ đang diễn ra và sự không chắc chắn của COVID-19, các nhà tiếp thị cần phải đứng vững và đảm bảo rằng họ điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình với các xu hướng mới nhất. Bạn quảng cáo ở đâu, như thế nào và khi nào sẽ liên tục thay đổi theo thời gian. Đó là một điều chúng ta có thể tin tưởng.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt để thử và tìm một điểm tiếp thị hấp dẫn cho bạn. Nếu bạn là khách hàng, hãy đảm bảo không mắc phải quảng cáo lừa dối để không lãng phí số tiền khó kiếm được của bạn. Và nếu bạn là một nhà tiếp thị, thì bạn sẽ luôn phải kiên trì vì bạn có trách nhiệm theo kịp những xu hướng này.

XU HƯỚNG QUẢNG CÁO

Đừng quên Xoài Media sẽ hỗ trợ bạn trong việc tiếp thị dễ dàng, nhah chóng và hiệu quả đến với khách hàng của mình nhé!

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

xem thêm: BÁO GIÁ CHỤP ẢNH PROFILE CÔNG TY TẠI NHA TRANG

————> BÁO GIÁ CHỤP ẢNH COUPLE NHA TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *