XU HƯỚNG KINH DOANH MỚI 2021

XU HƯỚNG KINH DOANH MỚI 2021

Kinh doanh gì để nhanh giàu? Kinh doanh gì ít vốn? Kinh doanh gì trong mùa dịch?…Có rất nhiều người đang bí ý tưởng trưởng không biết kinh doanh gì hiệu quả nhất. 

Hiện nay, xu hướng kinh doanh online đang ngày càng phát triển và thể hiện lợi thế trên thị trường. Để có một ý tưởng kinh doanh hiệu quả bạn cần nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình những phương án kinh doanh phù hợp nhất.

Với bài viết này Xoài Media sẽ cập nhật những xu hướng kinh doanh mới đang được quan tâm nhất hiện nay.

Top 3 xu hướng kinh doanh “vốn ít lãi cao”

1. Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà 

Một trong những xu hướng kinh doanh mới chính là mặt hàng mỹ phẩm. Bởi lẽ đây là mặt hàng được thiết yếu và rất được quan tâm bởi đối tượng chị em phụ nữ. Họ luôn cần sở hữu nhiều món đồ mỹ phẩm trong cuộc sống hằng ngày như kem chống nắng, son, kem dưỡng… Do đó kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay và không thể bỏ qua nếu bạn muốn kinh doanh tại nhà. 

Lý do khác là vì mỹ phẩm là mặt hàng nhỏ gọn nên không cần thiết phải có chỗ chứa lớn. Thay vào đó, bạn hãy thử chọn một trong hai hình thức bán tại nhà hoặc online, nhưng tốt nhất là cả 2 hình thức để mở rộng thị trường tốt hơn. 

XU HƯỚNG KINH DOANH MỚI

Ngoài ra, vì mỹ phẩm là mặt hàng dễ bảo quản, dễ trưng bày, dễ chụp hình đẹp và có khả năng thu hút rất lớn. Thế nên khả năng được khách hàng chú ý đến thông qua quảng cáo trên Internet cũng không quá khó khăn. Về vấn đề vận chuyển giao hàng, mặt hàng mỹ phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm được phí giao hàng do mỹ phẩm có kích cỡ và trọng lượng nhỏ. 

Một lưu ý quan trọng khác khi kinh doanh online tại nhà đó là tăng cường độ tin cậy cho cửa hàng. Bên cạnh quảng cáo trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… bạn vẫn nên lập riêng một trang web cho cửa hàng. Thiết kế website đơn giản, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng mua sắm ngay tại trang web và tạo ấn tượng tốt lâu dài hơn. 

2. Kinh doanh các mảng dịch vụ tư vấn 

Với mảng dịch vụ gia đình này sẽ phân thành nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Tong đó có 2 loại dịch vụ tư vấn phổ biến được xem là xu hướng kinh doanh mới mà bạn có thể tham khảo:

  • Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Có thể thấy sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của nhiều người, nên dịch vụ tư vấn sức khỏe được xem là xu hướng kinh doanh mới và cả trong tương lai.

  • Dịch vụ tư vấn các mảng về Marketing

Marketing được biết đến là lĩnh vực cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Nếu bạn tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm về Marketing, thì hãy thử sức với công việc tư vấn về các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và quảng cáo, chẳng hạn như chiến lược Marketing, giá cả, chiến lược mở rộng kênh bán hàng online,…Và luôn phải chú ý cập nhập xu hướng kinh doanh mới nhất để đủ sức cạnh tranh với những đối thủ khác.

3. Làm freelancer tại nhà

Với lợi thế công nghệ phát triển, công việc Freelancer đã trở thành xu hướng kinh doanh mới gần đây do tính chất tự do, không gò bó như trong môi trường công sở. Điều kiện cần là bạn giỏi về một chuyên môn hay kỹ năng nào đó, cùng với máy tính kết nối Internet là đã có thể nhận được nhiều dự án dù chỉ ngồi ở nhà. Một số lĩnh vực phổ biến có thể làm Freelancer như sau: 

  • Chạy quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Youtube,…
  • Thiết kế hình ảnh, design, làm video…
  • Thiết kế website
  • Viết content nếu bạn có kiến thức về SEO 
  • Quản lý các trang Fanpage
  • Biên dịch 
  • Làm Affiliate marketing
  • Quay video đăng lên Youtube hay viết blog. 

Công việc Freelancer có thể sẽ đem lại nguồn thu nhập cao và sự linh động cho bạn, tuy nhiên để duy trì được nghề này, bạn cần đảm bảo trang bị đủ kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Quan trọng là kịp thời nắm bắt những xu hướng thay đổi trên thị trường Cũng như xây dựng thêm nhiều mối quan hệ khác để kiếm thêm nhiều dự án tốt hơn. 

Trên đây là những xu hướng kinh doanh mới mà bạn có thể nắm bắt và thực hiện ngay từ bây giờ. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và đưa ra được quyết định kinh doanh thích hợp cho mình. Chúc bạn thành công nhé!

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *