TOP 9 CÁCH QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

TOP 9 CÁCH QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Để một doanh nghiệp (Công ty, tổ chức, cá nhân) kinh doanh vững mạnh, phát triển và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn thì các hình thức quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mỗi doanh nghiệp là không thể thiếu. Dưới đây là một số cách quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp của bạn phổ biến nhất.

1. Thiết kế Website bán hàng

Công cụ đầu tiên cần nhắc tới đó là website bán hàng, nền tảng khởi đầu giúp các doanh nghiệp bắt đầu bán hàng trên Internet và thu hút khách hàng tiềm năng. Ưu điểm của thiết kế website bán hàng đó chính là giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi và tạo dựng uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Công cụ này phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh hiện nay.

TOP 9 CÁCH QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Để có thể phát huy hiệu quả của website bán hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp cần thiết kế website có giao diện đẹp mắt, thân thiện với bố cục hợp lý, phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tính năng đầy đủ và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó website còn phải cung cấp thông tin cụ thể, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị, trong đó có các thiết bị di động.

2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Từ trước tới nay, SEO đã được đánh giá là công cụ Marketing Online có hiệu quả lâu dài và thu hút khách hàng tiềm năng khá tốt tuy nhiên yêu cầu đầu tư thời gian và nguồn lực. Các yếu tố quyết định đến hiệu quả cút SEO là nội dung, backlink, uy tín website và lượng truy cập. Trước khi đầu tư nội dung, nghiên cứu và lập kế hoạch xung quanh các từ khóa sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết website của bạn trùng khớp với những gì người dùng đang tìm.

3. Diễn đàn, blog 

Các công cụ Marketing Online này được các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng từ rất lâu và chưa bao giờ mất đi tính hiệu quả. Việc sử dụng các diễn đàn, blog và trang rao vặt không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với người dùng giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng mà còn trợ giúp cho hoạt động SEO và tăng lượt truy cập đến với website.

4. Mạng xã hội – Cách quảng cáo Doanh Nghiệp hiệu quả nhất

Mạng xã hội là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng tương tác với khách hàng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Hiện nay các mạng xã hội được ưa chuộng trong bán hàng online là Google+, Pinterest, Instagram, Youtube, Zalo và đặc biệt phải kể đến Facebook. Cũng vì thế mà tính cạnh tranh trên mạng xã hội khá lớn và doanh nghiệp cần có chiến lược khôn ngoan để thu hút khách hàng và giữ chân họ ở lại.

5. Quảng cáo trực tuyến

Các loại quảng cáo banner ad hay Google Adwords trực tuyến giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và nâng cao nhận diện thương hiệu. Chúng thường được sử dụng đặc biệt khi doanh nghiệp có chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc sự kiện tuy nhiên chi phí cho các lượt tương tác với quảng cáo tùy thuộc vào doanh nghiệp.

6. SMS Marketing 

SMS Marketing được đánh giá là công cụ quảng cáo sản phẩm tiềm năng đặc biệt với các chương trình sự kiện mang tính thời vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên để phát huy tính hiệu quả của chiến dịch SMS Marketing, doanh nghiệp cần tập trung lựa chọn tập khách hàng hoặc tiếp thị lại với khách hàng từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đồng thời cân nhắc thời điểm gửi tin nhắn, tránh làm phiền khách hàng.

Đặc biệt, nội dung trong SMS luôn bị giới hạn ký tự nên yêu cầu ngắn gọn, thu hút với các chương trình khuyến mại, giảm giá phải đặt lên hàng đầu.

7. Email Marketing

Là một công cụ khá truyền thống, Email Marketing luôn đóng góp hiệu quả nhất định trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Nó góp phần làm phong phú hơn nội dung thúc đẩy bán hàng trực tuyến với khả năng chủ động tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả và xúc tiến hoạt động bán hàng.

8. Tiếp thị liên kết – Quảng cáo doanh nghiệp tại Nha Trang đang áp dụng rộng rãi

Hình thức tiếp thị liên kết hay được biết đến với tên gọi Affiliate Marketing giúp mở rộng thêm mạng lưới bán hàng trực tuyến dựa trên tỷ lệ hoa hồng dành cho cộng tác viên hoặc đại lý bán hàng trực tuyến. 

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài chính về nhân sự, quảng cáo. Nó giúp tiếp cận khách hàng qua nhiều kênh mà không mất mát quá nhiều. Nắm được các tiến bộ công nghệ sẽ cho phép bạn tận dụng sức mạnh của một chương trình liên kết tích hợp đầy đủ.

Một doanh nghiệp thông minh luôn có thể thay đổi bước tiếp theo trong việc bán hàng theo đơn vị liên kết có thể tăng cơ hội về hiệu quả mua sắm trực tuyến.

9. Phân phối qua các trang thương mại điện tử

Việc thỏa thuận để đưa hàng lên bán trên các sàn thương mại điện tử khá dễ dàng. Các sàn sẽ ít can thiệp về giá hay doanh thu, họ tập trung hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh phân phối các mặt hàng, sản phẩm rao bán.

Nếu như không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước than vãn chuyện đưa hàng vào các kênh phân phối lớn như siêu thị, cửa hàng bách hóa gặp nhiều khó khăn vì bị nhà bán lẻ áp đặt tỷ lệ chiết khấu, hoa hồng, phí kho bãi, phí dịch vụ… thì với các sàn TMĐT, họ cảm thấy được hỗ trợ tốt hơn và có nhiều quyền lợi ưu đãi hơn.

Quảng cáo doanh nghiệp hay quảng cáo thương hiệu là một trong những chiến dịch dài hơi mà mỗi doanh nghiệp đều phải thiết lập cho mình một kế hoạch chỉn chu và hoàn hảo nhất. Công thức giống nhau, song hiện thực hóa mong muốn cùng sự bứt phá riêng biệt sẽ làm nên thành công cho doanh nghiệp trong việc mang hình ảnh của mình đến gần hơn đến khách hàng.

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *