I. QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

1. KHÁI NIỆM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Chụp ảnh sự kiện Nha TrangTrong quá trình phát triển của các công ty, sự kiện là một trong những hoạt động được xem là cần thiết, không thể thiếu. Không chỉ thể hiện tầm vóc quy mô của công ty, mà còn mang tính quảng bá hình ảnh, sản phẩm rất hữu hiệu. Chính vì vậy ngày nay dịch vụ chụp ảnh sự kiện đã ra đời và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Mục đích chính nhằm lưu giữ lại những tài liệu quý giá trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời đem lại giá trị quảng bá, truyền thông to lớn trong mỗi chiến dịch Marketing thông qua những hình ảnh sự kiện đẹp, được khách hàng đối tác đánh giá cao.

2. TÌM HIỂU CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Chụp ảnh sự kiện Nha Trang được hiểu đơn giản là một hình thức sử dụng máy ảnh chuyên dụng để ghi lại những hình ảnh chân thực, quan trọng của một sự kiện nào đó của một công ty, doanh nghiệp. Thông thường thì sự kiện được tổ chức rất đa dạng, từ liên hoan giao lưu, tiệc sinh nhật công ty, chương trình khuyến mãi sản phẩm mới, chào mừng năm mới, chào mừng đón nhận danh hiệu đến lễ tổng kết, hội thảo, hội nghị…

Chụp ảnh sự kiện Nha Trang không đơn thuần là bạn dùng máy ảnh để chụp lại các bức ảnh như ảnh chân dung, hay chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh mẫu. Bởi tính chất các sự kiện thay đổi rất nhanh, không sự kiện nào giống sự kiện nào. Và người chụp phải bao quát được tiến trình, hoạt động tiêu biểu, và ghi lại được những hình ảnh quan trọng, giàu cảm xúc trong buổi lễ. 

Những bức ảnh của chụp ảnh sự kiện thường được các công ty sử dụng như những tư liệu quý, lưu lại qua các năm. Hiện nay những bức ảnh này còn là công cụ trợ giúp đắc lực cho công tác truyền thông, quảng bá các hoạt động và hình ảnh của doanh nghiệp. Cho đến ngày nay, hình thức chụp ảnh sự kiện đã được coi một trong những phương thức marketing hữu hiệu không thể thiếu của các công ty.

3. VAI TRÒ CỦA CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Việc chụp lại những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện là cách mà các công ty đang cố gắng thực hiện một cách đầy đủ, và tốt đẹp nhất. Bởi lợi ích và vai trò của hình thức này đối với sự phát triển, và đi lên của công ty là vô cùng to lớn. Có thể kể đến các vai trò như:

  • Giúp lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, những tư liệu quý giá cho mỗi công ty. 
  • Thể hiện rất rõ quy mô, hình thức, đẳng cấp của công ty
  • Quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.
  • Tham gia vào quá trình tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, truyền tải thương hiệu công ty. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra thương hiệu sản phẩm giữa những sự trùng lặp của thị trường.
  • Tạo ra những thiện cảm tốt đẹp của nhân viên và các ứng tuyển viên đối với công ty. Để từ đó thu hút nguồn nhân lực tiềm năng, có trình độ, tri thức, nhận thức cho công ty. 

4. NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI CHỤP ẢNH SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp

+ Thái độ làm việc nhóm linh hoạt, đoàn kết

+ Nắm rõ được nội dung cơ bản và lịch trình của sự kiện từ ban tổ chức

+ Tập trung vào những nhân vật quan trọng, và trọng điểm của sự kiện.

+ Có sự chuẩn bị cho những thay đổi đột ngột về nơi tổ chức, nội dung sự kiện, thời tiết, khí hậu…

+ Không làm bất kỳ hành động nào ảnh hưởng đến không khí sự kiện, nhất là các đoạn phát biểu, hội thoại.

+ Nhiếp ảnh gia phải có tính sáng tạo, lịch sự trong quá trình tác nghiệp.

+ Không tham gia uống rượu bia, hay bất kỳ hình thức giải trí, hát hò nào.

+ Tuân thủ các quy tắc chụp ảnh sự kiện như: không chụp người đang ăn uống…

5. TẠI SAO LẠI NÊN LỰA CHỌN CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG TẠI XOÀI MEDIA

Vai trò của những hình ảnh sự kiện đối với quá trình hoạt động và phát triển của các công ty là vô cùng to lớn. Đây không chỉ là những tư liệu quý, đánh dấu những dấu mốc quan trọng của một doanh nghiệp. Mà còn là phương thức truyền thông nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đem hình ảnh, bộ mặt của công ty ra cho cả thế giới, khách hàng, và đối tác kinh doanh. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp tại một đơn vị truyền thông uy tín là điều mà các công ty đều phải quan tâm.

Xoài Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh doanh nghiệp, chụp ảnh sự kiện Nha Trang uy tín hàng đầu trên cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những bộ ảnh sự kiện đẹp nhất, ấn tượng nhất và hữu dụng nhất. Bởi chúng tôi có:

+ Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia sáng tạo, kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất.

+ Các loại hình dịch vụ đa dạng, thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn

+ Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất.

II. QUAY PHIM SỰ KIỆN NHA TRANG

Quay phim sự kiện – Team Building đang là dịch vụ được các công ty, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng rất nhiều. Lợi ích, ý nghĩa từ dịch vụ này mang lại cho các đơn vị, cá nhân, tổ chức là vô cùng to lớn. Ngoài mục đích tạo động lực làm việc, nâng cao sự đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Thì quay phim sự kiện – Team Building chính là tư liệu là nguồn cơ sở quý giá để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, quy mô công ty đến với người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm, sử dụng hình thức quay phim sự kiện – Team Building như một phần không thể thiếu trong chiến lược đưa hình ảnh, sản phẩm công ty đến với khách hàng.

1. KHÁI NIỆM QUAY PHIM SỰ KIỆN – TEAM BUILDING

Đầu tiên chúng ta nên hiểu thế nào là “Team Building”. Đây chính là tên gọi của một hoạt động gắn kết tinh thần giữa các cá nhân trong một tổ chức thông qua các hoạt động, trò chơi khác nhau. Thường được các công ty sử dụng như một khóa học tập thể, vui chơi tập thể, để cho các thành viên tham gia có thời gian thư giãn, học hỏi, và hiểu nhau hơn. Hiện nay có hai hình thức Team Building phổ biến đó là Team building trong nhà và Team building ngoài trời.

Quay phim sự kiện Team Building chính là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện. Và là nguồn cung cấp tư liệu quý, cần thiết để cho các công ty sử dụng vào mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình.

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAM BUILDING.

Quay phim sự kiện Team Building không đơn thuần là lưu lại những giây phút gắn kết, vui vẻ của các nhân viên trong một công ty. Mà hình thức này còn mang đến rất nhiều những lợi ích to lớn khó mà có thể kể hết được. Chính vì vậy nếu nói đến lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim Team Building thì chỉ có thể điểm qua những điểm cơ bản như:

+ Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của cả một tập thể.

+ Thể hiện văn hóa, phong cách đặc trưng của công ty.

+ Truyền bá sức mạnh, quy mô, tầm vóc của công ty đến với đối tác, khách hàng.

+ Nâng cao sự nhận diện thương hiệu qua các hình ảnh logo, đồng phục công ty qua các sự kiện Team Building.

+ Giúp truyền tải những hình ảnh đẹp, văn hóa ấn tượng của công ty một cách đơn giản và ý nghĩa nhất.

3. CÓ NÊN SỬ DỤNG FLYCAME TRONG QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING.

Với lợi ích mà dịch vụ quay phim sự kiện Team Building mang lại. Cùng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp. Thì các loại hình quay phim cũng như trang thiết bị được sử dụng cũng theo đó mà đa dạng và hiện đại hơn. Một hình thức khá phổ biến hiện nay đang được các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sử dụng đó chính là sử dụng Flycame. 

Đối với nhiều người khi được tư vấn đến loại hình dịch vụ này thường khá phân vân, và băn khoăn có nên sử dụng Flycame trong quay phim sự kiện Team Building hay không. Đây là một hình thức mới, tuy nhiên lợi ích mà thiết bị này mang lại là khá lớn. Chính vì vậy mà hầu hết các sự kiện Team Bulding ngày nay đều sử dụng Flycame như một trợ thủ đắc lực cho những thước phim ấn tượng, đẹp mắt.

Lý do mà bạn nên sử dụng Flycame trong quay phim Team Building có thể kể đến như:

+ Góc quay rộng, bao trọn toàn bộ các hoạt động, khung cảnh. Có thể gọi đây là một hình thức quay toàn cảnh toàn diện nhất mà máy quay thông thường không thể làm được.

+ Chất lượng hình ảnh rõ nét, ấn tượng. Khắc phục toàn bộ các nhược điểm hình ảnh bị rung lắc, mờ, không chất lượng của các máy quay thông thường.

+ Giúp cho việc biên tập được dễ dàng và gọn nhẹ hơn.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cho người thực hiện.

4. DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAM BUILDING TẠI XOÀI MEDIA.

Xoài Media hiện đang là công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất phimchụp ảnh hàng đầu trong khu vực. Sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty chúng tôi thể hiện qua sự phát triển ngày càng lớn mạnh cả về quy mô công ty lẫn loại hình dịch vụ, và chất lượng sản phẩm. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Team Building tại Xoài Media sẽ nhận được:

+ Thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp.

+ Trang thiết bị quay phim hiện đại, sử dụng Flycame cho góc quay đẹp mắt, và toàn diện.

+ Quy trình làm việc rõ ràng, chuẩn mực.

+ Một chất lượng sản phẩm hoàn hảo, hài lòng nhất.

+ Các gói dịch vụ đa dạng và nhiều lựa chọn nhất.

+ Giá thành dịch vụ linh động, phong phú, cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại 0937.547.545 hoặc email: zennguyenphoto@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đến với Xoài Media khách hàng sẽ luôn nhận được những hình ảnh sáng tạo, độc đáo, thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đọc thêm