PHIM SỰ KIỆN – TEAMBUILDING

Quay phim sự kiện – Team Building đang là dịch vụ được các công ty, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng rất nhiều. Lợi ích, ý nghĩa từ dịch vụ này mang lại cho các đơn vị, cá nhân, tổ chức là vô cùng to lớn. Ngoài mục đích tạo động lực làm việc, nâng cao sự đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Thì quay phim sự kiện – Team Building chính là tư liệu là nguồn cơ sở quý giá để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, quy mô công ty đến với người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm, sử dụng hình thức quay phim sự kiện – Team Building như một phần không thể thiếu trong chiến lược đưa hình ảnh, sản phẩm công ty đến với khách hàng.

Khái niệm quay phim sự kiện – Team Building.

Đầu tiên chúng ta nên hiểu thế nào là “Team Building”. Đây chính là tên gọi của một hoạt động gắn kết tinh thần giữa các cá nhân trong một tổ chức thông qua các hoạt động, trò chơi khác nhau. Thường được các công ty sử dụng như một khóa học tập thể, vui chơi tập thể, để cho các thành viên tham gia có thời gian thư giãn, học hỏi, và hiểu nhau hơn. Hiện nay có hai hình thức Team Building phổ biến đó là Team building trong nhà và Team building ngoài trời.

Quay phim sự kiện Team Building chính là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện. Và là nguồn cung cấp tư liệu quý, cần thiết để cho các công ty sử dụng vào mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAM BUILDING.

Quay phim sự kiện Team Building không đơn thuần là lưu lại những giây phút gắn kết, vui vẻ của các nhân viên trong một công ty. Mà hình thức này còn mang đến rất nhiều những lợi ích to lớn khó mà có thể kể hết được. Chính vì vậy nếu nói đến lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim Team Building thì chỉ có thể điểm qua những điểm cơ bản như:

+ Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của cả một tập thể.

+ Thể hiện văn hóa, phong cách đặc trưng của công ty.

+ Truyền bá sức mạnh, quy mô, tầm vóc của công ty đến với đối tác, khách hàng.

+ Nâng cao sự nhận diện thương hiệu qua các hình ảnh logo, đồng phục công ty qua các sự kiện Team Building.

+ Giúp truyền tải những hình ảnh đẹp, văn hóa ấn tượng của công ty một cách đơn giản và ý nghĩa nhất.

CÓ NÊN SỬ DỤNG FLYCAME TRONG QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING.

Với lợi ích mà dịch vụ quay phim sự kiện Team Building mang lại. Cùng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp. Thì các loại hình quay phim cũng như trang thiết bị được sử dụng cũng theo đó mà đa dạng và hiện đại hơn. Một hình thức khá phổ biến hiện nay đang được các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sử dụng đó chính là sử dụng Flycame. 

Đối với nhiều người khi được tư vấn đến loại hình dịch vụ này thường khá phân vân, và băn khoăn có nên sử dụng Flycame trong quay phim sự kiện Team Building hay không. Đây là một hình thức mới, tuy nhiên lợi ích mà thiết bị này mang lại là khá lớn. Chính vì vậy mà hầu hết các sự kiện Team Bulding ngày nay đều sử dụng Flycame như một trợ thủ đắc lực cho những thước phim ấn tượng, đẹp mắt.

Lý do mà bạn nên sử dụng Flycame trong quay phim Team Building có thể kể đến như:

+ Góc quay rộng, bao trọn toàn bộ các hoạt động, khung cảnh. Có thể gọi đây là một hình thức quay toàn cảnh toàn diện nhất mà máy quay thông thường không thể làm được.

+ Chất lượng hình ảnh rõ nét, ấn tượng. Khắc phục toàn bộ các nhược điểm hình ảnh bị rung lắc, mờ, không chất lượng của các máy quay thông thường.

+ Giúp cho việc biên tập được dễ dàng và gọn nhẹ hơn.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cho người thực hiện.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAM BUILDING TẠI XOÀI MEDIA.

Xoài Media hiện đang là công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất phimchụp ảnh hàng đầu trong khu vực. Sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty chúng tôi thể hiện qua sự phát triển ngày càng lớn mạnh cả về quy mô công ty lẫn loại hình dịch vụ, và chất lượng sản phẩm. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Team Building tại Xoài Media sẽ nhận được:

+ Thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp.

+ Trang thiết bị quay phim hiện đại, sử dụng Flycame cho góc quay đẹp mắt, và toàn diện.

+ Quy trình làm việc rõ ràng, chuẩn mực.

+ Một chất lượng sản phẩm hoàn hảo, hài lòng nhất.

+ Các gói dịch vụ đa dạng và nhiều lựa chọn nhất.

+ Giá thành dịch vụ linh động, phong phú, cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện – Team Building tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 62949798 – 0913990998 hoặc email: info@maki.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đọc thêm