CHỤP ẢNH TEAMBUILDING

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ giữa các phòng ban, các nhân viên đều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện sức mạnh của tập thể mà còn là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của cả một công ty. Chính vì vậy các buổi dã ngoại, họp Team Building luôn được các doanh nghiệp chú trọng tổ chức, nhằm tăng thêm sự gắn kết và khả năng hòa hợp nhóm giữa các cá nhân. 

Và tất nhiên trong những sự kiện đó không thể thiếu được các bức hình kỉ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đoàn kết, vui vẻ. Nhưng nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ chụp ảnh Team Building thì chắc chắn sẽ biết rằng những bức ảnh đó không đơn giản chỉ là lưu giữ kỉ niệm. Mà hơn thế nữa còn là một trong những phương thức truyền thông quảng bá hình ảnh công ty một cách hữu hiệu. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay các công ty phát triển lại coi dịch vụ chụp ảnh Team Building như một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing sản phẩm, thương hiệu của công ty đến với đối tác, khách hàng.

Chụp ảnh Team Building là gì?

Dịch vụ chụp ảnh Team Building là một hình thức xuất hiện khá sớm, khi các hội nhóm, công ty tổ chức các cuộc đi chơi, dã ngoại để tăng tình đoàn kết cho nhân viên của mình thì hình thức này đã xuất hiện. Tuy nhiên, đến những năm gần đây khi vai trò của truyền thông và hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu qua các kênh quảng cáo trực tuyến ngày càng phát triển mạnh. Thì dịch vụ chụp ảnh Team Building mới tỏ rõ được vai trò và tầm quan trọng của mình đối với sự lớn mạnh của các công ty.

Hiểu cơ bản thì chụp ảnh Team Building là việc sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng của nhiếp ảnh để ghi lại những hình ảnh của một buổi offline, ngoại khóa, picnic…của các công ty. Nếu bạn nghĩ hình thức này giống như bạn dùng điện thoại chụp lại một bức ảnh nào đó, hay như chụp chân dung, chụp sản phẩm thì có phần hơi sai lệch. Bởi chụp ảnh Team Building cần rất nhiều sự linh hoạt, kinh nghiệm và cả óc sáng tạo, nhiệt tình cao mới có thể có được những bức ảnh “đắt giá”.

VAI TRÒ TO LỚN CỦA CHỤP ẢNH TEAM BUILDING

Những bức ảnh chụp TeamBuilding không những mang đến cho những giá trị tinh thần to lớn. Mà còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các công ty.

+ Giúp lữu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa cho tất cả các thành viên trong chuyến đi.

+ Mang lại giá trị tinh thần to lớn, giúp gắn kết mọi người gần với nhau, tăng tính đoàn kết, tương trợ trong một tập thể.

+ Truyền tải được sức mạnh, đẳng cấp của các doanh nghiệp.

+ Đưa các thông điệp của công ty tới người xem qua những bức ảnh đẹp mắt.

+ Trực tiếp tiếp thị hình ảnh, thương hiệu của công ty tới đối tác, khách hàng một cách nhanh nhất.

+ Mang đến những thiện cảm, yêu mến cho người xem thông qua các bức ảnh 

XOAIMEDIA – ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG BỨC ẢNH TEAMBUILDING HOÀN HẢO.

Vai trò của dịch vụ chụp ảnh TeamBuilding đối với mỗi doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trên thực tế đây vẫn là một hình thức mới, vẫn chỉ bó gọn trong khái niệm lưu giữ kỉ niệm, chưa được các công ty tận dụng hết được những lợi ích trong từng bức ảnh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ chụp ảnh TeamBuilding uy tín, chất lượng sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho các công ty, vượt xa hai từ “lữu trữ”. 

Xoai Media là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về chụp ảnh Team Building trên toàn quốc. Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động, công ty chúng tôi tự hào không chỉ mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp, những thước phim ấn tượng. Mà còn mang đến những giải pháp marketing hữu hiệu, truyển tải những thông điệp, hình ảnh đẹp của công ty tới đối tác và khách hàng. 

Chúng tôi luôn tự hào và tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về chụp ảnh TeamBuilding của khách hàng, bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Am hiểu mọi góc máy, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
  • Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Chi phí giá thành hợp lý, nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Đến với Xoài Media khách hàng sẽ luôn nhận được những hình ảnh sáng tạo, độc đáo, thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh TeamBuilding tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại 0937.547.545 hoặc email: zennguyenphoto@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đọc thêm