Trong xã hội ngày nay dù bạn muốn làm một công việc gì, muốn ứng tuyển vào vị trí nào: nhân viên văn phòng, bảo vệ, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật… Hay ngay cả những người lãnh đạo muốn dùng uy tín, khả năng riêng của bản thân để nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty đối với đối tác, khách hàng. Thì điều đầu tiên bạn cần làm là đưa ra cho những người liên quan biết “bạn là ai”, những thông tin cơ bản về bản thân, trình độ, vị trí, sở thích…cái gọi chung là Profile cá nhân.

Và một điều chắc chắn ai cũng biết rõ đó là những bức ảnh Profile cá nhân đóng một vai trò vô cùng to lớn. Quyết định sự thành công của một bộ Profile hoàn chỉnh, ấn tượng và thu hút. Chính vì vậy mà hiện nay dịch vụ chụp ảnh Profile cá nhân rất được coi trọng. Một bức ảnh đẹp sẽ không chỉ giúp bạn có một bộ hồ sơ như ý. Mà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn đôi khi hơn cả những gì bạn đã mong đợi.

Cách hiểu chung về chụp ảnh Profile cá nhân

Thuật ngữ Profile hiện đang được dùng rất nhiều trong thời gian gần đây. Có thể hiểu đây là cụm từ nói đến thông tin cá nhân của một người. Được sử dụng nhiều trong các công việc như hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, ứng tuyển, tuyển dụng…

Trong một số lĩnh vực thì Profile cá nhân chỉ là những thông tin đơn thuần, cùng các bằng cấp chứng chỉ liên quan. Tuy nhiên, hiện nay với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ số thì hầu hết tất cả các Profile đều có hình ảnh đi kèm. Hình ảnh Profile cá nhân này có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp cho người xem biết được bạn là ai. Mà những bức ảnh đẹp, ấn tượng sẽ ghi được dấu ấn đầy thiện cảm, rất tốt cho các cuộc gặp mặt trực tiếp sau này.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản chụp ảnh Profile cá nhân là hình thức các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị chụp ảnh chuyên dụng. Để cho ra những bức ảnh cá nhân ấn tượng đi kèm với bộ hồ sơ mà bạn đã chuẩn bị trước.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE CÁ NHÂN?

Tùy theo mục đích sử dụng mà những bộ ảnh Profile cá nhân sẽ đem lại những lợi ích cụ thể. Theo đánh giá chung thì vai trò của những bộ ảnh Profile đối với sự hấp dẫn, thành công của một hồ sơ cá nhân là rất lớn. Những lợi ích mà chúng mang lại cũng không phải là nhỏ. Có thể kể đến như:

Tạo ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp cho nhà tuyển dụng: nếu bạn đang có ý định ứng tuyển vào một vị trí tại một công ty nào đó. Thì hình ảnh Profile cá nhân trong bộ hồ sơ là điều không thể thiếu. Đây chính là hình ảnh đại diện cho phong cách, điểm nổi bật bạn muốn gửi tới người kiểm định. Các nhà tuyển dụng cũng theo đó có thể đáng giá qua sự chuyên nghiệp, tính cách, thần thái, sự nghiêm túc của người ứng tuyển.

Nâng cao giá trị, sức hút, và uy tín của doanh nghiệp: Không ít các công ty, doanh nghiệp phát triển đã sử dụng phương thức “Profile lãnh đạo” để quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty. Tận dụng danh tiếng, trình độ, kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo để nâng cao giá trị, sức hút, uy tín của doanh nghiệp. Trong đó một bộ ảnh Profile cá nhân hoàn hảo, đẹp mắt chắc chắn là điều không thể thiếu.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH PROFILE CÁ NHÂN

Với những lợi ích và tầm quan trọng của bộ ảnh Profile cá nhân trong bộ hồ sơ như trên. Thì việc nên biết những lưu ý khi chụp ảnh cá nhân là điều mà bạn không nên bỏ qua:

  • Chuẩn bị tinh thần thoải mái, tự tin nhất khi chụp ảnh
  • Đầu tư, quan tâm, lựa chọn những trang phục phù hợp, sạch, đẹp
  • Không nên mắc phải các lỗi trang điểm quá lòe loẹt, da bóng nhờn, tóc rối bời…
  • Lựa chọn góc cạnh đẹp nhất của khuôn mặt, hình thể để chụp.
  • Tạo thái độ hợp tác, không nên đùa nghịch, nói chuyện xao nhãng trong khi chụp.
  • Hãy lựa chọn phong thái tươi tỉnh nhất bằng một nụ cười tự nhiên.

Chụp ảnh Profile cá nhân chuyên nghiệp, uy tín tại Xoài Media.

Hiện nay Xoài Media chính là một trong những đơn vị truyền thông cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ đa dạng, chất lượng bậc nhất trên toàn quốc. Những bức ảnh, thước phim của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, may mắn, thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà Xoài Media luôn nhận được sự tin tưởng yêu mến từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng đến với Xoài Media đều có thể cảm nhận được những sự khác biệt ấn tượng, không thể không yêu mến.

+ Sự chuyên nghiệp: Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chụp ảnh doanh nghiệp, chụp ảnh Profile cá nhân…Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại. Xoài Media tự tin có đủ những kinh nghiệm cần thiết để có thể làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất từ phía khách hàng.

+ Sự tận tâm: Chúng tôi không chỉ coi khách hàng là khách hàng. Chúng tôi coi khách hàng là “thượng đế” và chúng tôi là những người phục vụ.

+ Sự thấu hiểu: Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe một cách chân thành và thấu hiểu một cách sâu sắc. Tất cả sẽ được chứng minh qua những sản phẩm mà khách hàng nhận được.

Đến với Xoài Media khách hàng sẽ luôn nhận được những hình ảnh sáng tạo, độc đáo, thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh Profile cá nhân tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại 0937.547.545 hoặc email: zennguyenphoto@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đọc thêm