XOÀI MEDIA – Chụp ảnh món ăn đẹp và nghệ thuật tại Nha Trang

Đã có khi nào chỉ nhìn một đĩa thức ăn trên ảnh mà bạn phải xuýt xoa mà thốt lên rằng ”Ngon quá!”? Đã có khi nào chỉ nhìn ảnh thôi mà bạn lập tức đưa ra quyết định phải thử cho bằng được một món ăn nào đó? Đó chính xác là những điều mà các nhà hàng khách sạn cần cho công ty của mình. Xoài Media ở đây để giúp bạn làm được những điều đó, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới với bạn qua dịch vụ chụp ảnh món ăn.

Vậy chính xác, dịch vụ chụp ảnh món ăn đẹp và nghệ thuật tại Nha Trang của chúng tôi có thể làm được gì cho bạn? Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ chụp ảnh món ăn?

1. XOÀI MEDIA GIÚP BẠN CÓ BỘ ẢNH MÓN ĂN ĐẸP VÀ NGHỆ THUẬT

Chụp ảnh món ăn – sự đầu tư thiết yếu của ngành kinh doanh ẩm thực. Và Xoài Media tự tin là người bạn đồng hành cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lý.

 • Dịch vụ chụp ảnh món ăn trọn gói, giải quyết mọi hình ảnh cho khách hàng để có những hình ảnh bắt mắt nhất. 

Chụp ảnh món ăn đẹp và nghệ thuật tại Nha Trang

 • Chụp hình đa dạng theo nhu cầu của khách hàng: chụp ảnh tách nền các món ăn, chụp ảnh làm menu chân thực, chụp ảnh món ăn theo từng concept hấp dẫn, chụp ảnh món ăn theo quá trình làm thành phẩm.

 • Ekip làm việc với thái độ vui tươi, hỗ trợ hết mình, tư vấn cách bày trí món ăn hấp dẫn nhất,…

Nếu món ăn – linh hồn của nhà hàng, sản phẩm công sức của những đầu bếp tài ba, nhiệt huyết – là thứ giữ chân thực khách ở lại với nhà hàng thì hình ảnh món ăn đẹp chính là thứ đầu tiên lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng. Đầu tư cho chụp ảnh món ăn để có những Menu, Quảng cáo hấp dẫn sẽ là chìa khoá quan trọng trong việc thu hút và nâng tầm món ăn của nhà hàng đối với khách hàng.

Xoài Media là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh và quay phim nhà hàng/ món ăn với sứ mệnh giúp các nhà hàng tăng hiệu quả kinh doanh bằng các hình ảnh món ăn hấp dẫn hơn. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các bộ ảnh/ video cho nhà hàng với mọi quy mô ngân sách khác nhau.

Kĩ năng và thiết bị của chúng tôi luôn được nâng cao, cải tiến dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc đã được chứng minh qua chính những hợp đồng quan trọng với những nhà hàng & chuỗi ẩm thực tên tuổi như VUVUZELA, Isushi Ariyana Nha Trang,… những sản phẩm chất lượng từ sự nỗ lực của ekip, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH MÓN ĂN ĐẸP TẠI XOÀI MEDIA?

 • XOÀI MEDIA sở hữu đội ngũ ekip chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm 10 năm chụp ảnh trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn.

 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đổi mới cập nhật theo xu hướng, dụng cụ chuyên dùng cho chụp ảnh món ăn hàng đầu thị trường, đảm bảo cho hình ảnh tốt nhất.

 • XOÀI MEDIA định vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn để có thể nâng cao chuyên môn hóa. Trên thị trường có nhiều đơn vị chụp hình nhưng hiếm có đơn vị nào có dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp như XOÀI MEDIA.

 • XOÀI MEDIA có trên nhiều năm kinh nghiệm và đã từng hợp tác với các đối tác lớn nhỏ như: nhà hàng Vuvuzela, nhà hàng Isushi, Bao ngon, Đồng Đế Cafe,…

 • Với đội ngũ photo chụp hình món ăn mang phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc, ekip XOÀI MEDIA luôn cố gắng tìm hiểu mong muốn khách hàng, nghiên cứu định hướng phát triển nhà hàng để làm việc hiệu quả.

 • Khi làm việc khách hàng, XOÀI MEDIA đề cao văn hóa thân thiện, nhiệt tình, cởi mở. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những phản hồi để càng ngày càng hoàn thiện hơn.

 • XOÀI MEDIA sở hữu những thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật chụp hình món ăn hàng đầu thị trường, đảm bảo là đơn vị chụp ảnh món ăn tại Nha Trang chất lượng nhất.

 • XOÀI MEDIA cung cấp dịch vụ chụp hình món ăn tốt nhất với mức giá chụp hình món ăn vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

 • Bạn sẽ có thêm cơ hội được quảng bá hình ảnh món ăn của mình trên các trang mạng của XOÀI MEDIA (website-facebook-flickr…)

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545
Đọc thêm