CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP

Tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều như chạy đua trên con đường đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Họ luôn cố gắng một cách tốt nhất để đi trước các đối thủ cạnh tranh, tận dụng mọi phương thức nhanh nhất như truyền thông để làm phương tiện quảng bá hình ảnh của công ty.

Chính vì vậy mà ngày nay dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp đang được sử dụng triệt để như một hình thức quảng cáo quan trọng trong quá trình phát triển vững mạnh của các công ty. Ở thời điểm hiện tại chụp ảnh doanh nghiệp đang cho thấy sức mạnh truyền tải lớn, hiệu quả tiếp cận cao, chi phí thấp, hình thức quảng bá lâu bền. Rất đáng để các công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Chụp ảnh doanh nghiệp là gì?

Khái niệm chụp ảnh là một trong những khái niệm rất rõ ràng, không khó để có thể hình dung được đây là công việc như thế nào. Tuy nhiên, khái niệm chụp ảnh doanh nghiệp dường như khá mơ hồ với rất nhiều người. Không rõ ràng như chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh chân dung…Chụp ảnh doanh nghiệp chỉ có thể hiểu với một khái niệm chung chung là chụp hình ảnh của công ty, tập thể nhân viên, lãnh đạo, hay quy mô, hoạt động của công ty…

Những bức ảnh là sản phẩm của chụp ảnh doanh nghiệp phải mang một chất lượng cực tốt. Bởi đây chính là hình ảnh, “bộ mặt” đại diện cho công ty xuất hiện trước công chúng. Nói cho khách hàng biết công ty bạn là ai, tạo dấu ấn và định hình chung về phong cách riêng biệt của công ty. Và những bức ảnh này là sản phẩm độc quyền của doanh nghiệp của bạn.

MỤC ĐÍCH CỦA CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP

Nếu khái niệm chụp ảnh doanh nghiệp được hiểu chung chung, thì mục đích sử dụng của những tấm ảnh từ dịch vụ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

+ Lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng: Mục đích đầu tiên của các loại hình chụp ảnh là lưu giữ những giây phút quan trọng mà rất có thể sẽ không bao giờ được gặp lại lần hai trong đời. Chụp ảnh doanh nghiệp cũng như vậy, lưu giữ mang giá trị tinh thần, hay làm tài liệu tham khảo quan trọng của công ty.

Là phương thức để truyền bá hình ảnh công ty: Không chỉ chụp ảnh sản phẩm mà chụp ảnh công ty cũng là một hình thức truyền bá hình ảnh công ty một cách hữu hiệu. Những hình ảnh ấn tượng, hoành tráng về đội ngũ tập thể, quy mô công ty sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Tham gia vào quá trình giới thiệu sản phẩm mới, dự án mới của công ty: Chỉ cần những hình ảnh ấn tượng của công ty được in trên bao bì, mẫu mã sản phẩm. Sẽ là cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm mới một cách nhanh chóng, đơn giản mà không nhầm lẫn với bất kỳ một đối thủ cạnh tranh nào. 

Khẳng định sự chính thống, rõ ràng của website công ty: Ngày nay tất cả các công ty doanh nghiệp đều sở hữu những trang website giới thiệu đầy đủ về tổ chức, sản phẩm, cung cách làm việc, phương thức liên hệ của công ty. Và khách hàng trước khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ của công ty nào đều sẽ tìm hiểu thông tin về công ty đó trên các website. Chính vì vậy mà những bức ảnh đẹp mắt, rõ ràng, ấn tượng, sẽ là cách tạo ấn tượng tốt nhất đối với mỗi khách hàng.

Hoàn thiện một cách hoàn hảo Profile của công ty: Một Profile hoàn chỉnh, đầy đủ, rõ ràng với những bức ảnh chụp ảnh công ty sạch đẹp, ấn tượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty đối với khách hàng và đối tác. Mang đến thiện cảm, hiệu ứng yêu mến, tin tưởng ngay khi cầm trên tay tập tài liệu Profile của công ty.

Có thể nói rằng chụp ảnh doanh nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích, giúp công ty đạt được các mục đích kép một cách đơn giản dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí. Đây chính là một trong những phương thức truyền bá hình ảnh công ty một cách hữu hiệu trong thời đại công nghệ hình ảnh đang phát triển mạnh mẽ.

CÁC HÌNH THỨC CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP PHỔ BIẾN

Hiện nay có rất nhiều hình thức chụp ảnh doanh nghiệp ấn tượng. Có thể kể đến những loại chính sau:

  • Chụp ảnh khi đang hội họp.
  • Chụp ảnh đội ngũ nhân viên, lãnh đạo ngay tại trụ sở công ty.
  • Chụp ảnh tại văn phòng công ty
  • Chụp ảnh với flycame
  • Chụp ảnh tại Studio
  • Chụp ảnh tự do, thoải mái (quy trình làm việc, cung cách làm việc…)

Xoài Media – địa chỉ uy tín về chụp ảnh doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh doanh nghiệp…Xoài Media tự hào đã luôn là địa chỉ uy tín là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp khách hàng. 

Bằng trình độ và kinh nghiệm của mình,  Xoài Media luôn biết nên phải làm gì để mang đến những bức ảnh đẹp, những thước phim ấn tượng. Để giúp doanh nghiệp khách hàng tạo được những thiện cảm tốt, thể hiện được mục đích, đẳng cấp của mình với đối tác, nhân viên và khách hàng tiềm năng.

Sự đa dạng các loại hình dịch vụ cũng là điểm mạnh giúp Xoài Media có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng. Đồng thời các gói dịch vụ với giá thành phải chăng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, mà chất lượng dịch vụ lại hoàn hảo.

Đến với Xoài Media khách hàng sẽ luôn nhận được những hình ảnh sáng tạo, độc đáo, thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 62949798 – 0913990998 hoặc email: info@maki.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Đọc thêm