QUAY VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP NHA TRANG

QUAY VIDEO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP NHA TRANG

Quay video quảng cáo sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng một cách hiệu quả giúp PR sản phẩm chuyên nghiệp.

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích quảng bá hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Hãy cùng Xoài Media tìm hiểu về dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm. Những dạng quảng cáo sản phẩm đang thịnh hành hiện nay.

Với sự phát triển của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể tự quay, chụp sản phẩm. Quá trình thực hiện quay clip sản phẩm rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên ý tưởng cho đoạn clip quảng cáo, dàn dựng bối cảnh và thực hiện.

Tuy nhiên nếu để xem xét đến chất lượng hình ảnh, độ viral để làm truyền thông thì chắc chắn là sẽ không có và không thể bằng việc nhờ đến những người có kinh nghiệm thực hiện được. Và đã muốn xây dựng thương hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Phần lớn khách hàng hiện nay sẽ ghi nhớ và lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, biết cách làm truyền thông để quảng cáo sản phẩm. Chính nhờ những đoạn clip được quảng cáo ở khắp mọi nơi cũng sẽ khiến nhiều người tò mò về thương hiệu của bạn. Từ đó cũng kích thích khả năng mua sản phẩm.

Khi làm quảng cáo chỉn chu thương hiệu cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng. Và chắc chắn, điều này sẽ khiến cho đối tác, người mua hàng tin tưởng hơn.

Từ những lý do trên, bạn cũng đã có thể tự tìm cho mình được câu trả lời rằng có nên sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm không hay tự thực hiện. Bất cứ dịch vụ nào khi ra đời cũng sẽ có lý do của nó. Thay vì tự bỏ tiền ra làm nhưng không có hiệu quả thì sử dụng dịch vụ của những người có kinh nghiệm chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

II. Tổng quan về quay video giới thiệu sản phẩm

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập, các sản phẩm hàng hóa với mức độ cạnh tranh cao, hàng trăm mặt hàng sản phẩm cùng ngành ra đời. Mức độ cạnh tranh khốc liệt. Để đánh giá sản phẩm của bạn và đối thủ khác nhau, nổi bật ưu điểm sản phẩm của mình là gì. Thì chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Nha Trang sẽ giúp bản tháo gỡ những thắc mắc và rào cản.

Để có một video giới thiệu sản phẩm tinh tế không chỉ đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm có năng lực sản xuất tốt, kinh nghiệm trong sản xuất video quảng cáo cũng như cách truyền thông sản phẩm. Mà còn phải biết nắm bắt thị hiếu, tâm lý nhóm đối tượng khách hàng từ đó giúp quý doanh nghiệp đưa ra những ý tưởng kịch bản hay và độc đáo cho sản clip sản phẩm của mình.

Ngày nay, sự cạnh tranh từ các thương hiệu, doanh nghiệp luôn ở tình trạng gay gắt và họ luôn phải đau đầu khi tìm kiếm phương thức quảng cáo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Trong vô số những lựa chọn thì hình thức quay phim sản phẩm là một lựa chọn mà các thương hiệu, doanh nghiệp nên lưu ý đặc biệt vì hiệu quả của nó mang lại rất đáng kể.

Quay phim sản phẩm là hình thức quảng cáo bán hàng cực hot và nó đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay phim quảng cáo sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.

III. Quay phim sản phẩm mang lại lợi ích gì

1. Tạo ra cái nhìn trực quan và sinh động đối với sản phẩm

Chắc hẳn đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quá trình sản phẩm của mình đã đi vào hoàn thiện, chuẩn bị tung ra thị trường và đang cân đo đau đầu tìm một đơn vị sản xuất có thể đáp ứng những thước quay phim sản phẩm chuyên nghiệp. Những bức hình chụp ảnh sản phẩm tinh tế, truyền tải thông điệp cho dòng sản phẩm của mình.

2. Giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng

Video sản phẩm tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn giúp bạn bán hàng tốt và hiệu quả hơn:

Quay một video giới thiệu sản phẩm, chụp một bức ảnh sản phẩm không khó. Cái khó là ở chỗ làm sao để thể hiện được dòng sản phẩm của mình “khách hàng nhìn vào là thích”. “nhìn vào là phải chú ý” ” nhìn vào là biết sự “đẳng cấp” của sản phẩm. Điều này rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến lược truyền thông marketing sản phẩm.

3. Tăng độ nhận diện với người tiêu dùng

Nếu như hình ảnh có thể khiến cho người tiêu dùng hứng thú hơn với sản phẩm, thì video lại mang đến những hình ảnh động, khiến cho người xem cảm nhận được sự chân thực và gần gũi hơn với sản phẩm. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

4. Tạo được uy tín của chính bạn thông qua video

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích quảng bá. Hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều có thể dùng video để quảng cáo bao gồm:

  • Video giới thiệu sản phẩm
  • Video hướng dẫn sử dụng
  • Video trải nghiệm khách hàng
  • Video review sản phẩm…

5. Tiết kiệm chi phí truyền thông

Với sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, thì quảng cáo sản phẩm hiện nay không còn là vấn đề quá nan giải. Thay vì quảng cáo trên sóng truyền hình với chi phí khá cao, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất những video sản phẩm với nội dung sáng tạo, độc đáo, cuốn hút và truyền thông trên các trang mạng xã hội với chi phí vô cùng hợp lý.

6. Thay đổi cách nhìn của khách hàng đối với sản phẩm

Video quảng cáo sản phẩm giống như thổi hồn vào những bức ảnh, nó giúp nói lên cảm xúc, tinh thần và thông điệp của sản phẩm thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

IV. Thời điểm thích hợp để thực hiện quay phim sản phẩm?

Tất cả các thương hiệu hiện nay đều nên thực hiện quay phim sản phẩm. Đó là một phần tất yếu để giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần đến việc quay phim. Khi làm quá nhiều, quá mau cũng sẽ khiến khán giả bội thực, khó chịu với thương hiệu của bạn. Thời điểm phù hợp để thực hiện quay phim sản phẩm:

1. Thương hiệu cho ra mắt sản phẩm mới

Đây là thời điểm mà cần đến quay phim quảng cáo sản phẩm nhất. Để sản phẩm cũng như thương hiệu quả bạn được nhiều người biết đến thì điều chắc chắn là phải quay quảng cáo và phát ở nhiều kênh truyền thông khác nhau. ĐIều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Từ đó, hình thành thói quen mua sản phẩm.

2. Nhắc cho khách hàng nhớ về sự tồn tại của sản phẩm

Không phải chỉ lúc nào sản phẩm mới được cho ra mắt thì mới cần làm truyền thông quảng cáo. Mỗi ngày, có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại với bạn được cho ra đời, nếu bạn không có sự đầu tư trong hình ảnh truyền thông thì khách hàng khó có thể nhớ đến bạn được.

3. Có sự thay đổi về sản phẩm 

Khi sản phẩm của bạn có sự thay đổi về hình thức bên ngoài hoặc nâng cấp về chất lượng bên trong thì cũng nên làm quảng cáo để thông báo đến khách hàng về sự điều chỉnh này. Nó vừa giúp giới thiệu sản phẩm, đồng thời cũng tránh cho khách hàng sự hoang mang, lo lắng khi đi mua sản phẩm.

4. Vào những dịp đặc biệt để kích cầu mua sản phẩm

Vào những dịp đặc biệt ví dụ như lễ, tết, ngày kỷ niệm bạn cũng nên làm quảng cáo cho sản phẩm của mình. Hãy xem sản phẩm của mình phù hợp với đối tượng nào, có những dịp kỷ niệm gì thì bạn có thể đánh mạnh vào những lúc như vậy mới những thông tin phù hợp, ý nghĩa.

Với những ưu điểm, lợi thế mà quay phim sản phẩm mang đến, chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các thương hiệu khi muốn cạnh tranh trên thị trường.

V. Các dạng quay video quảng cáo sản phẩm phổ biến

1. Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ

Đây là cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt. Nó giúp người xem nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách đa chiều và chính xác.

Sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

2. Quay phim review sản phẩm

Những năm trở lại đây, việc quay phim review sản phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Việc quay phim review sản phẩm có nghĩa là bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào.

Loại quảng cáo này rất thường được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm.

3. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Clip quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào.

VI. Xoài Media – Đơn vị quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Nha Trang

Xoài Media là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay clip sản phẩm – Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại Nha Trang.

  • Chúng tôi chuyên thực hiện những video quảng cáo sản phẩm với chất lượng full HD và 4k, cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.
  • Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.
  • Đặc biệt chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, hỗ trợ tích cực cho công tác quay clip sản phẩm chuyên nghiệp.
  • Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới luôn ưu tiên hàng đầu.
  • Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.
  • Mức chi phí được hợp lý tối ưu, thời gian hoàn trả sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng chất lượng.

Xoài Media chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang. Những sản phẩm mà Xoài Media thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao và giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa đến với nhiều hơn đối tượng người xem.

Chúng tôi mang đến giải pháp tư vấn làm video hiệu quả và cung ứng đa dạng các gói dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Nha Trang.

video quảng cáo sản phẩm

Để có thể hiểu rõ thêm về các gói chụp ảnh quay phim sản phẩm chuyên nghiệp ở Nha Trang các bạn có thể liên hệ qua hotline của studio 0937.547.545 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 51A Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để được các nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Hãy cùng ghé thăm website của Xoài xoaimedia.com để cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, phong cách của các công ty đã từng đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có những ý tưởng thật mới lạ, độc đáo để đưa vào hình ảnh công ty của mình đấy.

Xem thêm:

Xoài Media – Nha Trang

🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *