QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP VỚI VIDEO ẤN TƯỢNG

QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP VỚI VIDEO ẤN TƯỢNG

Công ty của bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng vì chưa biết cách giới thiệu công ty mình như thế nào cho chuyên nghiệp và ấn tượng? Video tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ là sự cân nhắc và lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ 4.0.

Khi mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và quy mô của công ty mình bằng những thước video giới thiệu có đầy đủ thông tin về quy mô, ngành nghề kinh doanh, năng lực hợp tác là phương án thông minh và phù hợp nhất.

I. LỢI ÍCH KHI QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Thông qua hình ảnh chuyên nghiệp, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP VỚI VIDEO ẤN TƯỢNG

Hiệu quả marketing cực cao, chỉ sau 2 phút video, đối tác đã được tham quan tổng thể doanh nghiệp của bạn từ cơ sở hạ tầng, đến sản phẩm dịch vụ và thế mạnh … tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, nâng cao khả năng kết nối đối tác khách hàng và dễ dàng đem hợp đồng về cho Quý công ty. 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, phim quảng cáo tập đoàn lớn, corporate company … quay nhiều ngày dài từ Bắc đến Nam dành cho thể loại phim giới thiệu những tập đoàn lớn cho đến những dự án tầm trung và tầm nhỏ như cửa hàng, đại lý. 

II. Công thức để Video marketing thành công

Muốn cho Video marketing có được hiệu quả nhất thì không thể không nói tới công thức Video Marketing 5A, đây được xem là công thức hạ gục mọi khách hàng. Công thức đó bao gồm các yếu tố sau:

  1. Chú ý: Đây là giai đoạn đầu tiên nhằm mục đích gây sự chú ý với khách hàng
  2. Thu hút: Đây là giai đoạn bạn sẽ thu hút và khiến khách hàng tò mò và muốn xem sản phẩm của bạn, từ đó bạn sẽ biết đâu là khách hàng tiềm năng để bạn nhắm tới.
  3. Chứng minh: Sau khi đã có được sự chú ý từ khách hàng thì đây là bước bạn cho khách hàng tiền năng biết sản phẩm của bạn có uy tín hay không, có đem lại giá trị với họ hay không thông qua video marketing.
  4. Chia sẻ: Đây là bước mà video marketing của bạn đem tới giá trị cho khách hàng để từ đó họ đặt niềm tin và hành động.
  5. Kêu gọi hành động: Khi khách hàng đã biết và tin tưởng bạn thì đây là giai đoạn mà video marketing của bạn tiến tới bước kêu gọi hành động để tạo ra động lực cho doanh nghiệp.

III. Sức Mạnh của Video Marketing trong Digital Marketing

Bên trên chúng ta đã vừa đi tìm hiểu về cái nhìn tổng quan video marketing là gì? Để đi sâu hãy cùng tìm hiểu thêm về sức mạnh mà video marketing đem lại đối với Digital marketing.

1. Truyền tải và tiếp cận lượng người xem lớn

Con số 10 tỉ lượt view mỗi tháng trên youtube đã nói lên tất cả, có thể rõ ràng nhận ra vì sao video là công cụ hiệu quả trong việc mở rộng khả năng tiếp cận người dùng. Hơn nữa 70% người dùng Internet xem ít nhất 1 video mỗi tuần, thêm vào đó khả năng của video được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông truyền thống khác.

“Video giúp truyền tải thông điệp trong quảng cáo tới người xem một cách hiệu quả, ngắn gọn nhất”. Điều này cũng giúp các marketer tiếp cận người dùng theo cả ba hướng, vì thế ngay cả những thông tin phức tạp nhất cũng có thể trở nên dễ hiểu đối với người xem. Nó mang đến cho bạn và thương hiệu cơ hội tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới.

2. Video sẽ trở thành một công cụ chiến lược

Những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng Internet tiếp cận với các video hơn thông qua từ khóa cụ thể. Có thể nhận định rằng, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn không nên phớt lờ nó. Sử dụng video marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn, kéo thêm nhiều traffic về các trang web, nên nhớ càng nhiều traffic bạn càng có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và tăng trưởng doanh số.

3. Tỉ lệ chuyển đổi cao

Sẽ rất dễ dàng khi thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video. Bởi bạn có thể diễn giải ngay cả khi những thông tin đó rất phức tạp, khó hiểu từ những tin tức văn bản và hình ảnh. Viral video cũng là một xu thế hiện nay của video marketing, những video mang tính giải trí, giáo dục sẽ tạo cảm hứng cho người xem điều đó có thể dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi con người thường có thiên hướng tin vào những gì mình thấy và nghe ngóng hơn việc được người khác truyền đạt.

4. Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Video được xem là một công cụ được mọi công cụ tìm kiếm ưu tiên trong việc đẩy video lên vị trí xếp hạng cao.

Tại Nha Trang, khởi xướng một chiến lược quảng cáo dẫn dắt vừa sắc sảo, vừa mới lạ. Đó là những gì mà chúng tôi – Xoài Meida đã và đang cho ra đời những thước phim ấn tượng nhất cho doanh nghiệp. Đến với Xoài Media, chúng ta cùng nhau phát triển! 

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *