LƯU Ý KHI LÊN Ý TƯỞNG CHO CONCEPT CHỤP ẢNH NGÀY TẾT

LƯU Ý KHI LÊN Ý TƯỞNG CHO CONCEPT CHỤP ẢNH NGÀY TẾT

Tết là dịp lễ truyền thống và lớn nhất trong năm ở Việt Nam. Vì thế, sẽ không quá khó hiểu khi ai nấy cũng nhanh tay thay áo mới cho shop bằng một bộ ảnh chụp sản phẩm Tết mới mẻ. Nếu bạn cũng đang muốn chụp hình quảng cáo theo concept ‘Tết đến Xuân về tại Nha Trang thì cùng tìm hiểu qua bài viết này với Xoài Media nha.

I. TẠI SAO NÊN CHỤP SẢN PHẨM QUẢNG CÁO THEO CONCEPT TẾT?

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là một trong những bước quan trọng để tiếp cận khách hàng. Muốn có ảnh đẹp, thể hiện được ý tưởng mà thương hiệu hướng đến thì cần có những concept chụp ảnh cụ thể và rõ ràng. Hiện nay, concept ảnh vô cùng đa dạng, được lấy cảm hứng từ nhiều dịp lễ trong năm như: concept giáng sinh, concept trung thu, concept lễ tình nhân,…và đặc biệt nhất chính là concept tết.

LƯU Ý KHI LÊN Ý TƯỞNG CHO CONCEPT CHỤP ẢNH NGÀY TẾT

Sau khi đã trải qua một mùa dịch dài, giãn cách đã làm thay đổi các nhu cầu và hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Ngoài ra, việc mua hàng của người tiêu dùng vào dịp Tết 2022 được dự đoán sẽ tiết kiệm hơn và chỉ mua những sản phẩm có giá trị thật sự.

Tết chính là ngày lễ cổ truyền lớn nhất và có rất nhiều ý nghĩa với người Việt. Ngoài việc trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa thì nhu cầu mua sắm cũng rất cao. Vì thế, đây chính là ‘thời điểm vàng’ để bạn quảng bá hình ảnh để shop chốt đơn lẹ tay.

Thêm vào đó, bởi vì ngày Năm mới có rất nhiều ý nghĩa vì thế một bộ ảnh chụp sản phẩm Tết sẽ khiến người xem có thiện cảm hơn. Và dĩ nhiên là cũng sẽ giúp shop chốt đơn ầm ầm lia lịa luôn nha.

II. MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÊN Ý TƯỞNG CONCEPT CHỤP ẢNH NGÀY TẾT

1. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm và thương hiệu.

Trước khi lên ý tưởng chụp ảnh sản phẩm cho dịp tết, bạn nên tìm hiểu tính năng sản phẩm, bao bì sản phẩm và những nét đặc sắc của thương hiệu. Bởi vì, tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà lên ý tưởng chụp ảnh phù hợp. 

2. Lên ý tưởng chụp ảnh sản phẩm cho dịp Tết

Lên ý tưởng cho từng concept với những đạo cụ vào dịp tết và background nào là phù hợp cho concept Tết. Ý tưởng phải thể hiện được thông điệp của sản phẩm và ý nghĩa trong những ngày Tết. 

3. Lựa chọn background khi chụp ảnh sản phẩm dịp Tết

Background chụp ảnh cho dịp Tết vui tươi, rạng rỡ như màu đỏ, màu vàng từ những chất liệu khác nhau như giấy màu, vải, hoặc tự làm từ những chất liệu khác. 

4. Đạo cụ (props) khi chụp ảnh sản phẩm Tết

Bạn có thể tạo ra những đạo cụ mang hình ảnh ngày tết như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, hoa quả, phong bao lì xì, … đặc trưng cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, bạn có thể lồng những hình ảnh đặc trưng về con giáp của mùa Tết năm đó.

III. PHỤ KIỆN DECOR TRANG TRÍ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẾT

Để Xoài Media gợi ý một số đạo cụ trang trí chụp ảnh dịp Tết nhé. Để bạn không cần phải ra studio vẫn có thể tự chụp những bức ảnh sản phẩm xuất sắc.

1. Quạt Giấy

Quạt giấy giúp tạo nên nét truyền thống cho bức ảnh. Một dụng cụ decor giá “hạt dẻ” nhưng công dụng bất ngờ.

2. Hoa mai, hoa đào giả

Những loài hoa biểu tượng này giúp bức ảnh sống động và trông rất Tết. Không cần quá cầu kì, chỉ cần đặt vài cành đào, mai, đào đông,… cũng đủ là sáng bừng sắc xuân rồi.

3. Bộ ấm trà

Nếu bạn đang muốn chụp ảnh các loại bánh, mứt Tết. Đừng quên một bộ ấm trà sẽ là phụ kiện decor đắc lực đấy.

Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện bộ ảnh sản phẩm cho dịp Tết thật ấn tượng bạn nhỉ? Nếu cần có bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Nha Trang hãy liên hệ Xoài Media ngay nhé!

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *