LIVESTREAM SỰ KIỆN TẠI NHA TRANG

LIVESTREAM SỰ KIỆN TẠI NHA TRANG

Với hình thức tiếp cận đa chiều, dịch vụ quay phim livestream nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các nhà hoạch định sự kiện, các nhà kinh doanh,… Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ Livestream Sự Kiện cũng như những tiện ích nó mang lại, hãy cùng Xoài Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. LIVESTREAM LÀ GÌ? 

Livestream (truyền hình trực tiếp) là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực.

Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại, Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream.

II. DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Lợi ích mà dịch vụ livestream uy tín mang lại cho doanh nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ livestream, nhất là dịch vụ livestream uy tín. Chắc chắn khả năng rất cao nó sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc livestream thông thường. Cụ thể là những ưu điểm như sau:

1. Khả năng tiếp cận khách hàng cực kỳ cao

Khả năng tiếp cận khách hàng cao là mục đích đầu tiên và cũng là mục đích quan trọng nhất mà các doanh nghiệp muốn có khi sử dụng dịch vụ livestream. Tất nhiên, lợi ích mà nó mang lại là điều không tưởng. Khi livestream được tích hợp với các nền tảng mạng xã hội. Nó giống như một đòn bẩy giá trị để giúp việc truyền tải thông tin được nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Ví dụ mỗi khi doanh nghiệp cần phát trực tiếp một video nào đó. Thì không chỉ những người thích Fanpage xem được. Mà cả những bạn bè xung quanh cũng có thể xem khi đã có tương tác trước đó.

Không chỉ riêng fanpage, mà người dùng cũng có thể theo dõi các livestream của doanh nghiệp thông qua Youtube hay các nền tảng hỗ trợ phát video khác. Nhất là các ứng dụng có nhiều người dùng thì càng dễ tiếp cận với số lượng khán giả lớn hơn.

2. Chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng

Khi livestream, tức là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video của mình ở bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Thậm chí, bạn cũng có thể livestream ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc. Kết hợp với đó là tính năng gắn thẻ người dùng, đặt hashtag để làm tăng khả năng lan tỏa thông tin hơn nữa.

3. Giúp tiết kiệm chi phí cực kỳ hiệu quả

So với cách làm TVC hay đặt video quảng cáo trên các Website, Facebook,… Hiển nhiên, việc sử dụng livestream sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Theo đó, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và có khả năng kết nối Internet. Đặc biệt, đi cùng với đó là cần phải có một người dẫn chương trình hấp dẫn để tăng sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

4. Tăng doanh thu

Khi mà chi phí giảm thì đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ tăng. Đó là chưa kể số lượng khách hàng cũng sẽ ngày càng đông hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thêm thương hiệu và đẩy mạnh việc quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ của mình

5. Tăng tính tương tác

Khi bạn livestream cũng có nghĩa là bạn đang tương tác một cách trực tiếp với người dùng. Theo đó, xét trên phương diện quảng cáo trực tuyến thì điều này là rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp cho bạn có thể biết cách để điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp nhất.

6. Video livestream được lưu lại

Video sau khi được livestream sẽ không bị mất đi. Mà ngược lại nó sẽ được lưu lại để các khách hàng không theo dõi trực tiếp cũng dễ dàng xem lại video của bạn. Ngoài ra, mục đích của việc lưu video lại cũng là cách để các doanh nghiệp rút ra thêm kinh nghiệm, bài học, những sai sót,… Từ đó cải thiện nhanh chóng cho những lần livestream sắp tới chẳng hạn.

III. DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP XOÀI MEDIA

Dịch vụ livestream trực tiếp đang là một cách thức truyền thông được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Livestream chuyên nghiệp đang là cách thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, Event. 

LIVESTREAM SỰ KIỆN

Để giúp Khách Hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những sự kiện, Xoài Meida là đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ livestream chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá.

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *