LIVESTREAM SỰ KIỆN NHA TRANG

LIVESTREAM SỰ KIỆN NHA TRANG

Livestream sự kiện được đánh giá là xu hướng mới, cần phải thực hiện mỗi khi các đơn vị tổ chức một event nào đấy. Vậy Livestream cho sự kiện là gì? Hành động này mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp, công ty?

Và nếu doanh nghiệp của bạn ở Nha Trang muốn tiến hành livestream thì nên sử dụng dịch vụ từ đơn vị nào để chất lượng được đảm bảo? Những câu hỏi trên sẽ được Xoài Media giải đáp qua bài viết này.

I. LIVESTREAM SỰ KIỆN NHA TRANG LÀ GÌ?

Livestream là quá trình phát trực tiếp các hình ảnh và âm thanh trên Internet bằng một số ứng dụng trợ giúp. Livestream sự kiện chính là phát trực tiếp các hoạt động diễn ra trong buổi tổ chức sự kiện đấy lên Internet. Nhờ quá trình này mà nội dung sự kiện sẽ được truyền tải một cách trực quan và trọn vẹn đến cho người xem.

Có thể nói, trong thời đại công nghệ Marketing 4.0 hiện nay, livestream là 1 trong những hình thức được người làm truyền thông lựa chọn nhiều nhất, Tăng tương tác nhanh chóng và hiệu quả.

LIVESTREAM SỰ KIỆN NHA TRANG

Với sự bùng nổ của Social media hiện nay, hoạt động livestream giúp người dùng có cái nhìn cận cảnh và chân thực hơn qua việc tương tác “người thật việc thật” giữa người dùng và nhãn hàng. Điều này không chỉ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn bù đắp những cái còn thiếu sót mà marketing văn bản không thể truyền tải được. 

1. Kết nối dễ dàng

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tham gia vào các video livestream ở bất cứ nơi đâu. Ở phía ngược lại, việc tổ chức các event, chương trình livestream cũng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với các hình thức khác.

Đặc biệt, livestream còn tạo ra kết nối hai chiều, không chỉ bác sĩ, chuyên gia, người nổi tiếng chia sẻ và khán giả chỉ được lắng nghe nữa, mà là sự tương tác giữa cả hai bên. Khán giả có thể ngay lập tức tương tác trong thời gian thực (real-time), đưa ra câu hỏi và nhận được sự giải đáp trực tiếp mà không phải mất công đi kết nối, tìm hiểu. 

Những sự kiện giải đáp đặc biệt này luôn là cơ hội tuyệt vời để các nhãn hàng gia tăng tình cảm (brand love), độ nhận diện (brand awareness), và đương nhiên là cả chuyển đổi (conversion).

2. Xây dựng lòng tin từ người xem

Livestream mang đến cho người xem một cái nhìn chân thực, trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ ,… nào đó. “Trăm nghe không bằng một thấy”, bản chất của livestream vốn dĩ đã khiến người dùng tin tưởng hơn, loại bỏ sự nghi ngờ, lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ không giống như thực tế.

Ảnh hưởng của livestream có tác động rất lớn đến tâm lý mua sắm của khách hàng, giúp họ nhớ đến thương hiệu, hoặc tạo cảm giác tin tưởng và thôi thúc họ mua sản phẩm.

3. Hỗ trợ các hoạt động truyền thông

Nhờ livestream mà các chiến dịch truyền thông marketing sẽ phát huy tối đa tính hiệu quả của nó. 

Một buổi livestream thông thường luôn mang lại giá trị về mặt kiến thức và lợi ích thu về hơn vô số lần một bài viết website hay một bức ảnh đem lại. Và đặc biệt, nó còn dễ ngấm vào đầu hơn rất nhiều định dạng truyền thông khác. 

Chính vì thế, hiệu ứng lan tỏa (like, share, comment,…) của cộng đồng đối với các sự kiện livestream cũng đặc biệt cao hơn. Nhất là khi không phải ai cũng có thời gian xem livestream trực tiếp, tỷ lệ share các livestream này lên bảng tin cá nhân luôn là rất cao. 

Điều này không chỉ cho thấy được độ phủ của thương hiệu mà giúp thương hiệu đo lường được mức độ tin tưởng và trung thành của khách hàng.

II. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN XOÀI MEDIA TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP CỦA QUÝ CÔNG TY?

Xoài Media là đơn vị tổ chức sự kiên chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo tại thị trường Nha Trang. Đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn.

LIVESTREAM SỰ KIỆN NHA TRANG

Xoài Media giúp bạn trang bị đầy đủ từ A đến Z sự kiện chuyên nghiệp từ thiết bị, nhân sự, đảm nhận vai trò quản lý, đặt sự thành công của sự kiện lên hàng đầu:

  • Chúng tôi hiểu được những góc máy, điểm đặt máy quay phù hợp dưới góc nhìn của đơn vị tổ chức sự kiện giúp gia tăng sự thành công của sự kiện.
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ chức sự kiện và live stream sự kiện
  • Đã có kinh nghiệm livestream sự kiện
  • Chuẩn bị đầy đủ thiết bị livestream sự kiện đạt tiêu chuẩn kỹ thuật: tốc độ internet, video HD, đường truyền có băng thông ổn định.
  • Khảo sát trực tiếp địa điểm, đưa ra phương án, những dự trù rủi ro và hoàn thành tốt dịch vụ theo hợp đồng.
Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *