Giới thiệu

Giới thiệu Xoài Media

Hiện nay ngành công nghệ truyền thông – quảng cáo bằng âm thanh, hình ảnh đang thể hiện sức mạnh của mình trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp. Không chỉ mang lại những thay đổi rõ nét trong cách tiếp cận khách hàng, phương thức này còn mang đến một sự tăng trưởng vượt bậc với những khoản lợi nhuận, doanh thu hơn cả mong đợi.

Xoài Media mong muốn lan tỏa cảm xúc tích cực đến từng đối tượng khách hàng bằng những chiến dịch truyền thông đã tiếp cận. Thành công của doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi.

Các hoạt động truyền thông của chúng tôi được kể đến như: quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thương mại, quay phim chụp ảnh sự kiện, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp…Và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thương từ phía khách hàng.

1. SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI – XOÀI MEDIA.

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, Xoài Media đã định sẵn nguyên tắc và sứ mệnh “vàng” của riêng mình. Từ đó những chuẩn mực này đã đồng hành cùng công ty và luôn định hướng cho chúng tôi đến khi có được danh tiếng như hôm nay.

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của media trong sự phát triển của doanh nghiệp, ra đời với sứ mệnh Đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, Xoài Media trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với mục tiêu mang đến đến những giải pháp hữu hiệu, các chiến lược quảng cáo hoàn hảo bằng những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu,video marketing, truyền thông. 

+ Với nhân viên: Luôn tạo dựng một môi trường làm việc, học tập lý tưởng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và công bằng cho tất cả mọi nhân viên. 

+ Với khách hàng: Luôn là lựa chọn, là giải pháp hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu nhất và chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

+ Với đối tác: Luôn thân thiện, trên tinh thần tương trợ, hợp tác cùng phát triển vì một xã hội vững mạnh.

+ Với đời sống, xã hội: Luôn hướng đến những lợi ích chung của xã hội. Hi vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc tạo dựng một xã hội văn minh, phát triển.

Trong năm qua, Xoài Media có cơ hội hợp tác với những công ty lớn: Thời trang nam Khatoco, Vuvuzela Nha Trang, iSushi Ariyana Nha Trang, S:Concept,…

2. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA XOÀI MEDIA

Xoài Media không chỉ đơn thuần là một công ty truyền thông quảng cáo, chúng tôi chính là giải pháp cho những vấn đề về quảng bá, tiếp cận khách hàng hữu hiệu của các doanh nghiệp. Với những định hướng và sứ mệnh riêng của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành để đạt được tầm nhìn chiến lược chung, đó là: Trở thành một công ty truyền thông, quảng cáo hàng đầu trên toàn quốc, được khách hàng yêu mến, đối tác công nhận, nhân viên tự hào, hãnh diện.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Trong hơn vài năm phấn đấu và phát triển, công ty chúng tôi đã có vị trí nhất định trong lòng khách hàng không chỉ vì cái tâm với nghề mà còn nhờ vào việc duy trì và phát triển những giá trị cốt lõi.

Chúng tôi cũng luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất những giá trị này cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Bởi những giá trị cốt lõi của công ty đều được tạo ra dựa trên quyền lợi của khách hàng, lợi ích của cộng đồng và sự thấu hiểu của từng nhân viên.

+ Trân trọng và biết ơn: Sự biết ơn chân thành và tôn trọng sâu sắc chúng tôi luôn dành cho mỗi khách hàng đã yêu mến, tin tưởng trao cơ hội để Xoài Media có cơ hội phục vụ. Cùng với đó là sự trân trọng, biết ơn tới những người cộng sự, những nhân viên, những người luôn đồng hành, thấu hiểu và sát cánh cùng sự lớn mạnh của công ty.

+ Đoàn kết: Đối với Xoài Media, sự đoàn kết, gắn bó, đồng sức, đồng lòng của các nhân viên trong công ty luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Đây chính là chìa khóa giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước dù có gặp bất kỳ khó khăn cũng sẽ cùng nhau vượt qua.

+ Sáng tạo, cầu tiến: Đối với một công ty truyền thông, quảng cáo thương hiệu trong bối cảnh công nghệ số thay đổi hàng giờ, việc không sáng tạo, không cầu tiến đồng nghĩa với sự thụt lùi, lạc hậu. Vậy nên chúng tôi không cho phép mình được thỏa mãn, được ngừng sáng tạo và ngừng cầu tiến.

+ Trách nhiệm và chất lượng: Với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chất lượng hoàn hảo nhất.

Trên con đường phát triển và hoạt động của mình, Xoài Media xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ công ty chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn có cơ hội để được phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến cho quý khách hàng. 

Giới thiệu Xoài Media, xoài media