SẢN PHẨM SỐNG ĐỘNG HƠN VỚI TOUR 360 VR TRONG MEDIA

SẢN PHẨM SỐNG ĐỘNG HƠN VỚI TOUR 360 VR TRONG MEDIA

Xoài Media ứng dụng công nghệ chụp hình (ảnh) thực tế ảo Flycam VR (Virtual Reality 360) vào các dự án của mình nhằm tạo ra những bức ảnh cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về 1 không gian. từ những ảnh 360° Virtual tours kinh điển đã được chúng tôi nâng cấp lên thành các 360° VR, khi sử dụng kính chuyên dụng VR 360°, Ảnh 360° VR sẽ mang lại cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh.

I. TOUR 360 VR LÀ GÌ?

360 VR Tour được tạo thành từ những tấm ảnh Panorama 360 độ liên kết với nhau, là chuyến tham quan thực tế. Dưới góc nhìn 360 độ, những hình ảnh này cung cấp cái nhìn chính xác và chân thực cho người xem về không gian thực tế. Thông qua đó, người xem có thể hình dung được kích thước, tình trạng, số đo không gian mà bức ảnh thể hiện.

Không chỉ dừng lại ở những góc nhìn hẹp bởi công nghệ VR 360 độ ngày càng phát triển. Các nhà phát triển có thể xây dựng nên những thiết kế website VR 360 độ – Sa bàn ảo khi kết hợp máy chụp ảnh 360 độ cùng những thiết bị quay flycam. Trên thực tế, sa bàn ảo đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Khả năng thể hiện không gian chân thực và chi tiết của các chuyến tham quan thực tế ảo đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bất động sản, khách sạn, nhà hàng. Việc ứng dụng những chuyến tham quan thực tế ảo này vào quá trình giới thiệu, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phầm của mình tới khách hàng một cách rõ ràng hơn. Đặc biệt là trong ngành khách sạn, khách hàng luôn quan tâm tới chất lượng và tình trạng thực tế của căn phòng.

II. VR TOUR 360 TẠI XOÀI MEDIATÍCH HỢP NHỮNG TIỆN ÍCH NÀO?

  • Tích hợp hình ảnh, video, liên kết, text vào hình ảnh 360 độ.
  • Dự án đa dạng, chế độ điều khiển tự động.
  • Kết hợp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bao gồm chất liệu, xuất xứ nội thất,… trong chuyến tham quan.
  • Tích hợp sơ đồ dự án giúp khách hàng có trải nghiệm sinh động hơn.
  • Có thể trình chiếu dự án.
  • Hỗ trợ đa hệ điều hành cả trên Android và IOS.
  • Kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn cùng chế độ bảo mật tốt nhất dành cho bạn.  

VR Tour 360 đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Xoài Media luôn cập nhật những thiết bị và công nghệ hiện đại. Tự tin mang đến cho môi giới công cụ marketing chuyên nghiệp và khác biệt bằng VR Tour. Làm nổi bật những ưu điểm của dự án, sản phẩm nhằm giúp khách hàng ấn tượng về sản phẩm mà bạn cung cấp.

III. HỖ TRỢ ĐA NỀN TẢNG

Hình ảnh 360 độ hiện nay đã được hỗ trợ đăng tải trên nhiều nền tảng lớn như: website 3D, facebook, google street map,…Doanh nghiệp có thể dùng hình ảnh 360 độ để tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi như hình ảnh 2D mà lại mang đến sự chân thực và kích thích thị giác hơn rất nhiều.

Doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh Panorama 360 sau khi chụp để tạo VR Tour. Công nghệ 360 VR Tour liên kết các hình ảnh 360 lại với nhau để tạo thành tour tham quan thực tế ảo toàn diện. Tức là, khách hàng có thể tương tác với không gian của doanh nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau.

Tiếp nối hình ảnh và video 360, VR Tour là bước tiến công nghệ vượt trội, có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị, không chỉ với kính VR mà còn với máy tính, điện thoại, ipad,…Muốn tích hợp nhiều hình ảnh 360 độ, các doanh nghiệp sẽ sử dụng VR Tour tạo sự tương tác để khách hàng dễ dàng trải nghiệm. Công nghệ mới này hứa hẹn sẽ dần trở nên phổ biến. 360 VR Tour là một trong những tính năng cần có trong thiết kế website du lịch, bất động sản, công trình xây dựng,…

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các ấn phẩm hỗ trợ về mặt thị giác ngày càng trở nên phong phú hơn rất nhiều, mang lại nhiều trải nghiệm cho người xem hơn so với ấn phẩm 2D thông thường. Nếu biết sử dụng 360 VR Tour một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

TOUR 360

Với những chia sẻ trên, hi vọng các doanh nghiệp sẽ hiểu rõ lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng VR Tour trong các sản phẩm của mình. Liên hệ Xoài Media để được tư vấn và giải đáp thắc mắc xung quanh VR Tour nhé!

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *