DỊCH VỤ QUAY PHIM TEAM BUILDING NHA TRANG

DỊCH VỤ QUAY PHIM TEAM BUILDING NHA TRANG

Đắm mình vào biển xanh, cát trắng và những hòn đảo hoang sơ mộc mạc, hòa quyện giữa nền trời xanh thăm thẳm làm nên một kỳ nghỉ team building đầy hấp dẫn tại Nha Trang. Việc tổ chức team building tại đây luôn là một lựa chọn phổ biến của các tổ chức, doanh nghiệp.

Thực chất, “team building” là tour kết hợp dã ngoại với các trò chơi vận động mang tính tập thể nhằm giúp các thành viên trong công ty xích lại gần nhau. Tuỳ theo số lượng khách, tour “team building nha trang” thường chia thành 3 hoặc 4 đội, các đội mặc trang phục riêng do công ty cung cấp, chuẩn bị cờ hiệu và một số dụng cụ trò chơi.

Để tổ chức những trò chơi phối hợp nhiều hình thức vận động từ chạy bộ, trườn, bò đến bơi lội hoặc chèo thuyền, tour “team building” thường tổ chức ở những nơi có địa hình phức tạp, tại khu vực có núi, biển hay suối.

Các trò chơi trong “team building” được thiết kế sao cho nhiều người cùng tham gia với tinh thần hỗ trợ nhau. Mỗi trò chơi ngoài yếu tố trí tuệ thường thiên về tính vận động nên mỗi đội luôn nghĩ ra nhiều cách khác nhau để vượt qua thử thách, do đó mỗi thành viên sẽ bộc lộ tính cách mà bình thường họ ít bộc lộ ở công ty.

I. TEAM BUILDING “HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC”

1. Team Building (xây dựng đội ngũ) là gì?

Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (Facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

2. Những tổ chức nào cần thực hiện team building?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị, trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Team building lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận.

Ngoài ra, Team building cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.

3. Team building mang lại kết quả gì?

Sau một khóa học team building, các ý nghĩa thường được rút ra là: 

  • Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
  • Thực tập trở thành “Team leader” thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
  • Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
  • Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…
  • Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
  • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
  • Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình.
  • Team building có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận: quản lý, bán hàng, dự án, sản xuất…

II. Những lợi ích khi quay phim team building Nha Trang

Những hoạt động team building sẽ mang tính thư giãn giải trí cao và buộc các thành viên tham gia. Chúng giúp tạo nên không khí vui vẻ cho cả chuyến đi. Đồng thời còn gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau. Và để khoảnh khắc này trở nên có ý nghĩa thì chúng cần được lưu giữ lại.

Việc tổ chức team building đều đang dần trở thành một văn hóa làm việc của mỗi doanh nghiệp. Chúng giúp lưu trữ công ty có thể lưu lại hình ảnh chặng đường mình đi qua. Đồng thời cũng là kho dữ liệu để công ty truyền bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp.

quay phim team building nha trang

Với những lợi ích thiết thực từ hoạt động dịch vụ quay phim teambuilding mang lại cho quý công ty thì việc thử nghiệm trải nghiệm dịch vụ này là một việc nên làm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc tư vấn nào về dịch vụ quay phim team building tại Nha Trang hãy liên hệ ngay đến bộ phận nhân viên tư vấn của Xoài Media để có sự hỗ trợ kịp thời nhé.

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *