DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO NHA TRANG

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO NHA TRANG

TVC quảng cáo ngày nay đang được coi là một thứ vũ khí cực kỳ hiệu quả để tiếp cận đến khách hàng. Các thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh.

Để khách hàng có thể ghi nhớ những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, những slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản, hay và ấn tượng. Điều này sẽ giúp ích để truyền thông marketing dễ dàng và hiệu quả.

Quay phim quảng cáo hiện đang là một trong những xu thế của rất nhiều doanh nghiệp. Vì nó có ý nghĩa rất lớn về truyền thông lẫn thương hiệu. Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Nha Trang? Vậy thì hãy cùng Xoài Media tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

I. DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO (TVC) – XU THẾ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Bạn đã quá quen thuộc với những thước quay TVC, những đoạn video giới thiệu doanh nghiệp rồi vậy thì bạn chắc cũng chẳng xa lạ gì với khái niệm sản xuất phim quảng cáo.

Dịch vụ làm phim quảng cáo là một đoạn phim giới thiệu quảng bá doanh nghiệp thương hiệu hoặc đơn giản là một sản phẩm mới ra đời. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp, sản phẩm đi sâu đến người dùng mà còn giúp chiến lược marketing trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Chính vì những yếu tố đó nên hiện tại, các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Mang doanh nghiệp đến nhanh và đi sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Những yêu cầu của dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam không giống với quay TVC hay quay một video bình thường, nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được những tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông.

Thông thường các thương hiệu hướng đến những câu thoại, hay câu slogan mà ẩn sâu trong đó mang ý nghĩa sâu sắc, hoặc những thông điệp ấn tượng, gây chú ý bắt buộc khách hàng phải ghi nhớ.

1. Tạo sự gần gũi thân thiện với người xem

Yếu tố gần gũi và thân thiện giúp cho doanh nghiệp gây được ấn tượng mạnh tới khách hàng. Cứ thử nghĩ xem người tiêu dùng có thể thấy được mình trong đoạn quảng cáo, thì sự ghi nhớ về hình ảnh doanh nghiệp sẽ lâu hơn. Từ đó sự thân quen là “kim chỉ nam” để giúp các marketer tấn công mạnh mẽ đến khách hàng.

2. Thông tin truyền tải cần phải chính xác và trung thực

Sự trung thực chính là thước đo niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin là thứ không phải muốn có là được, muốn có được niềm tin của khách hàng lại càng khó hơn.

Thông tin về sản phẩm chính xác, trung thực qua TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp gieo những hạt mầm “lòng tin” trong tâm trí khách hàng. Đôi khi có thể phóng đại đôi chút nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng và sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Tính đa dạng của TVC quảng cáo

Để tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp thì hình thức đa dạng hoá các kênh truyền thông là điều tất yếu. Không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hoá trên các kênh Digital marketing, trên hết những mạng xã hội đang là màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì Socia Media đang là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến công chúng gần hơn.

II. CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUAY PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM (TVC) NÀO?

1. Kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Hình thức này có nội dung tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng.

2. Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với hình thức này, sản phẩm được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua các góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên rõ ràng trước mắt người xem.

Loại hình quảng cáo này đa phần là có lời dẫn từ MC. Họ là người mô tả chi tiết sản phẩm đi theo từng quay. Cùng với đó nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

3. Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Đây là hình thức tập trung vào nội dung hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điển hình như cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh – bảo dưỡng,… hướng người xem thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm. Có thể đáp ứng cho khách hàng đã hoặc chưa mua.

4. Quay phim quảng cáo dạng review sản phẩm

Hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm này khá đầy đủ thông tin. Từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng – công dụng sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của người sử dụng. Đây là hình thức được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi đứng dưới góc độ của người sử dụng nên họ thấy tin tưởng sản phẩm hơn.

III. LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO NHA TRANG (TVC)

Thứ nhất: Chi phí hợp lý. Giờ đây, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng rất đơn giản qua các kênh Facebook, Youtube, Báo chí… với chi phí rẻ so với quảng cáo trên truyền hình. 

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO NHA TRANG

Thứ hai: Khả năng tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng. Bạn có thể chưa biết biết, thông tin được truyền tới não của chúng ta hầu hết thông qua hình ảnh. Nếu hình ảnh làm tăng khả tiếp nhận, thì bạn có thể tưởng tượng những hình ảnh chuyển động mang lại lợi ích gì trong chiến dịch marketing của mình rồi chứ, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về điều này đâu.

Thứ ba: Thay đổi cách nhìn cũng như thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm chứa đựng cảm xúc chứ không nhạt nhẽo, khô khan như bài viết về sản phẩm đó. Một khi đã thu hút được người xem, video sẽ củng cố trí nhớ của người xem, khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm cũng như thúc đẩy hành vi mua hàng của họ sau khi xem quảng cáo.

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC tại Nha Trang, Xoài Media từng có cơ hội hợp tác với những thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau và cũng chính là sự tín nhiệm, đáng quý nhất mà Xoài Media đồng hành cùng bạn trong những sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *