DỊCH VỤ QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

DỊCH VỤ QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Theo Xoài Media thì thương hiệu là tài sản lớn nhất của các công ty và “Trăm nghe không bằng một thấy” là nguyên tắc đầu tiên khi bạn tìm hiểu về tâm lý khách hàng. Vì vậy hình thức quảng bá được rất nhiều đơn vị tại Nha Trang lựa chọn đó là quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Để giới thiệu công ty với khách hàng hơn một cách chuyên nghiệp, chân thực và hiệu quả nhất phải cần kịch bản lôi cuốn, hình ảnh ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng người xem. Công ty bạn cần hững thước phim được sản xuất một cách chuyên nghiệp để đến cho mình thêm cơ hội tiếp xúc với khách hàng, nâng tầm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường rộng lớn. Thì Xoài Media sẽ thay bạn thực hiện ước muốn trở thành hiện thực qua Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp tại Nha Trang chỉ bằng 1 video giới thiệu công ty chuyên nghiệp.

I. ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Quay phim doanh nghiệp hay còn được gọi là quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một khái niệm tuy không phải quá mới mẻ nhưng với nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về hoạt động này. Xoài Media sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề này cũng như dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp hiện nay. 

1. Quay phim doanh nghiệp là gì?

– Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt không thể thiếu đi hoạt động truyền thông và quảng cáo. Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ trở thành công cụ giúp đối tác, khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp bạn về những tiềm lực doanh nghiệp bạn có, thế mạnh cũng như định hướng phát triển…

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Nha Trang

Thay vì phải đứng lên và giới thiệu tới từng người, phim doanh nghiệp sẽ thay bạn làm việc đó. Cũng nhờ những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, đối tác và khách hàng dễ dàng tìm hiểu về bạn hơn, dễ dàng đánh giá bạn có phải một đơn vị chuyên nghiệp hay không. Thời lượng của phim doanh nghiệp không quá dài nên rất dễ xem và đặc biệt những nội dung bạn muốn truyền tải đến người xem sẽ chân thực nhất qua những hình ảnh và âm thanh.

2. Phân loại dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nha Trang

– Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu:

– Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Với loại phim doanh nghiệp truyền thống này thường có độ dài 15 – 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.
Với phim doanh nghiệp thông thường được các doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ, được trình chiếu trong sự kiện tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của công ty.
 
 
– Phim tự giới thiệu: Là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt. Phim tự giới thiệu này chúng tôi xin nói rõ ở bài viết khác.
 
Với sự tác động trực tiếp đến tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn, hình thức quảng cáo bằng Video là cánh tiếp nhận thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất. Theo nghiên cứu, tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%,. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất.
 
Dịch vụ quay và sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo,… bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim.
 
Điều nữa, trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình, lời quảng cáo để tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa, sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu. Để làm được điều này việc tuân thủ quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là điều cần chú ý.
 

II. TẠI SAO NÊN LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP (PHIM TỰ GIỚI THIỆU) CHUYÊN NGHIỆP ?

Phim giới thiệu doanh nghiệp (hay còn được gọi là phim tự giới thiệu ) là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem chỉ với 3-5 phút. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….Phim giới thiệu doanh nghiệp nên được làm mỗi năm một lần để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 1 năm vừa qua, đồng thời đưa ra những mục tiêu phát triển trong năm tiếp theo.

Có một thực tế rằng đội sales/ marketing của nhiều doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn trong việc giới thiệu công ty cho khách hàng. Đó là họ chưa có một video giới thiệu công ty đúng chuẩn. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (phim tự giới thiệu) của Eventus không những cung cấp đầy đủ, trực quan các thông tin cần thiết cho công ty mà còn để lại dấu ấn trong lòng người xem bằng kịch bản lôi cuốn & hình ảnh ấn tượng.

Đó chính là lý do tại sao dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Eventus với ekip có nhiều kinh nghiệm quay phim giới thiệu doanh nghiệp lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của XOÀI  MEDIA được thực hiện theo quy trình sau: 
 
Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới
 
Quý khách liên hệ với chúng  tôi qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
 
Xoài Media tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.
 
Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng
 
Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
 
Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Xoài Media sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.
 
Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức
 
Xoài Media tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Xoài Media sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.
 
Quý khách duyệt kịch bản.
 
Xoài Media sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.
 
Bước 4: Quay phim giới thiệu sản phẩm xem phim ca nhạc
 
Xoài Media hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.
 
Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).
 
Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ
 
Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 
Xoài Media tiến hành dựng phim.
 
Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.
 
Xoài Media sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.
 
Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối
 
Xoài Media có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
 
*Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

1. Lợi ích khi công ty của bạn có video giới thiệu công ty chuyên nghiệp:

 • Giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.
 • Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…
 • Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing
 • Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.
 • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty
 • Sản phẩm không thể thiếu để gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên trị trường & trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế…

2. Ý tưởng kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp rất quan trọng

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công, sự lan tỏa của một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp, nhưng theo chúng tôi yếu tố quan trọng nhất và chiếm tỉ lệ lớn chính là ý tưởng. Khi bạn có một ý tưởng hay, độc đáo, thú vị, thu hút được người xem, bạn đã thành công 1 nửa rồi, một nửa còn lại ở các yếu tố khác như dựng phim, các truyền tải thông điệp… Từ ý tưởng độc đáo, còn cần dựng lên thành kịch bản sao cho khoa học, hợp lý và ý nghĩa nhất.

Có những ý tưởng kịch bản cần phải mất rất nhiều thời gian cũng như tâm sức mới có thể làm ra được. Đó là lý do vì sao khi muốn dựng phim doanh nghiệp bạn cần đầu tư đúng và hiệu quả cho kịch bản.

Phim giới thiệu doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng

3. Sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp có đắt đỏ không?

Nhận thấy nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp hiện nay, hàng loạt những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp ra đời. Tất nhiên, với sự chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, việc dựng phim qua các đơn vị này sẽ tốt hơn, hiệu quả hơn và hoàn hảo hơn so với việc bạn tự quay rất nhiều. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ liệu có đắt đỏ? Bạn nên tìm tới những đơn vị uy tín với mức chi phí phải chăng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng sản phẩm làm ra không tốt đem lại hiệu quả thấp so với một đơn vị giá dịch vụ cao hơn một chút nhưng bạn hài lòng về sản phẩm cũng như hiệu quả, tác động và ảnh hưởng của đoạn phim đó rất tốt

Xoài Media – chính là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp bạn đang cần tìm.

Trong thời đại kinh tế hội nhập và thời buổi nền kinh tế phẳng và siêu cạnh tranh với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sản xuất Hàng Hoá – Dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về Sản Phẩm – Dịch Vụ bạn cung cấp một cách tốt nhất, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng bạn đang hướng tới. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là sản xuất TVC quảng cáo đó là một thành tố đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông.

III. VÌ  SAO NÊN LỰA CHỌN XOÀI MEDIA – DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG? 

Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào bước ra thị trường đều mong muốn đạt lợi nhuận cao. Để đạt được mục tiêu đó, sản phẩm của bạn phải tiêu thụ được, phải đến tay khách hàng. Mức độ cạnh tranh hiện nay quá gay gắt, làm sao để sản phẩm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng nhưng chi phí hợp lý nhất? Chúng tôi ở đây để giúp bạn và thương hiệu của bạn tạo ra sự đột phá.

 • Chúng tôi cam kết Dịch vụ tận tâm tâm, uy tín, chuyên nghiệp Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.
 • Xoài Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Nha Trang, uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay, Xoài Media cam kết đem lại cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng với sự hài lòng cao nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.
 • Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung quảng  cáo.Xoài Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho dịch vụ quảng cáo.
 • Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.Bên cạnh đó, Xoài Media luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.
   

 • Chi phí hợp lý: Để tổ chức một quy mô quảng cáo doanh nghiệp, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Các doanh nghiệp, công ty thường phải cân nhắc, tính toán để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với ngân sách của mình. Đến với dịch vụ quay phim quảng cáo doanh  nghiệp tại Nha Trang của Xoài Media, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, Xoài Media luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
 • Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp từ Xoài Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với Xoài Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim quảng  cáo chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD đến 4K, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.
 • Kỹ thuật dựng phim chuyên nghiệp đi sâu từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, chăm chút lựa chọn âm thanh, lời bình cho đến lựa chọn giọng đọc.

Để có thể hiểu rõ thêm về các gói Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp tại Nha Trang các bạn có thể liên hệ qua hotline của studio 0937.547.545 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 51A Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để được các nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Hãy cùng ghé thăm website của Xoài xoaimedia.com để cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, phong cách của các công ty đã từng đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có những ý tưởng thật mới lạ, độc đáo để đưa vào hình ảnh công ty của mình đấy.

xem thêm:

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *