DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG UY TÍN SỐ 1

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG UY TÍN SỐ 1

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng hình ảnh để nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam lên tầm khu vực và quốc tế, Xoài Media ra đời với một đội ngũ trẻ giàu năng lực, đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực Quay phim Chụp ảnh sự kiện Nha Trang. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, Xoài Media tự tin mang đến dịch vụ chụp ảnh, quay phim sự kiện với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với các công ty, doanh nghiệp quay phim chụp ảnh sự kiện là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bởi lẽ, trong suốt quá trình phát triển, các công ty phải tổ chức rất nhiều sự kiện như: lễ khánh thành, lễ khai trương, gala, lễ trao giải… Và quay phim chụp ảnh sự kiện Nha Trang – Xoài Media đóng vai trò ghi lại những thước phim ý nghĩa ấy.

I. Quay phim, chụp hình sự kiện Nha Trang là gì?

Chụp hình sự kiện là quá trình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng. Mỗi bức hình không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn giá trị lưu niệm về thời gian.

Xoài Media luôn không ngừng sáng tạo những sản phẩm gái trị nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình. Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

Lĩnh vực chụp hình sự kiện đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình.  Để chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp…. Mỗi loại hình sự kiện lại có các cách chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy chụp ảnh event cũng cần có các ống kính phù hợp. Đó là những điều lưu ý khách hàng nên biết trước khi tìm thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện nào.

Bên cạnh chụp hình sự kiện còn có loại hình quay phim sự kiện, quay phim sự kiện sẽ giúp bạn ghi lại được mọi khoảnh khắc một cách sống động hơn và đem lại cảm giác thích thú cho người xem. Trước đây, quay phim sự kiện chỉ được dùng trong các dịp sự kiện đặc biệt quan trọng như quay phim hội thảo, hội nghị.

Tuy nhiên hiện nay dịch vụ quay phim sự kiện đã được áp dụng cho các buổi lễ đám cưới, khai trương, ra mắt sản phẩm của các công ty lớn nhỏ. Chính vì thế, quay phim sự kiện không chỉ còn là mục đích kỉ niệm mà nó còn giúp quảng bá sản phẩm đến khách hàng một cách vô cùng hiệu quả.

II. Quay Phim, Chụp ảnh sự kiện Nha Trang quan trọng đối với doanh nghiệp như thế nào?

Chụp hình, quay phim sự kiện chắc chắn không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê chụp hình, quay phim thường được diễn ra tại các sự kiện khai trương, khánh thành công ty, sự kiện họp báo, tọa đàm, hội nghị, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm…

Tất cả đều để mang lại hiệu ứng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với khách hàng.

Chụp ảnh sự kiện Nha Trang là hình thức marketing vô cùng hiệu quả đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng cho các chương trình sự kiện của mình, mang lại nhiều tiếng vang lớn không chỉ trong khu vực mà còn vượt xa ra ngoài tầm quốc tế.

Nó mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách:

 • Rộng rãi, nhanh chóng
 • Hiệu quả tới khách hàng của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ quay phim sự kiện hiện thực lại đầy đủ những điểm chính, điểm nổi bật của một sự kiện diễn ra.

Như các bạn đã biết:

 • Tổ chức sự kiện là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Bạn hãy xem lại các sự kiện mà trước giờ bạn tổ chức hay chuẩn bị tổ chức đã thực sự là một sự kiện hoàn hảo và đạt hiệu quả chưa?
 • Điểm cốt lõi ở đây chính là đằng sau sự kiện ấy nó mang đến cho bạn những kết quả như thế nào?
 • Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện thành công thực sự thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.

 • Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng việc truyền thông sau khi sự kiện diễn ra cũng là một việc không kém phần quan trọng.
 • Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, in đậm vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty
 • Hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy. Và cái mà hoạt động truyền thông sau sự kiện ở đây đó chính là mang những hình ảnh diễn ra của sự kiện tới tất cả mọi người.

Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất. Nếu chọn được một công ty quay clip sự kiện đẹp thì hình ảnh của bạn sẽ đáng giá hơn nhiều. Những hình ảnh đó không chỉ xuất hiện trên website của bạn. Việc chia sẻ hình ảnh sự kiện của bạn trên các mạng xã hội tốt xấu đến đâu. Còn rất nhiều các bài báo, kênh truyền hình cũng có thể phát sóng về bạn.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn một công ty quay phim sự kiện tốt nhất làm quảng bá cho mình.

Dịch vụ quay phim(video) có thể giải quyết được tất cả những mong muốn của bạn. Từ chất lượng hình và phim ảnh, chất lượng âm thanh đến góc máy quay đẹp chắc chắn bạn sẽ phải đặt chiếc điện thoại yêu quý xuống và sử dụng dịch vụ quay phim sự kiên với chất lượng video HD của chúng tôi.

Các hình ảnh, video về những sự kiện đã thực hiện sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với thành viên trong công ty. Mỗi khi nhìn lại, các cán bộ nhân viên sẽ có những cảm xúc khác nhau. Có người cảm thấy tự hào cũng có người cảm thấy xúc động. Thông qua những video này, mọi người có thể thấy rõ nhất chặng đường phát triển của công ty.

III. Những sự kiện nào nên thuê dịch vụ quay phim, chụp hình?

1. Quay phim chụp hình sự kiện Cưới Hỏi:

Đây còn gọi là quay video cưới là một sự kiện phổ biến nhất. Cưới hỏi là việc trọng đại trăm năm của đời người nhất thiết cần lưu giữ . Một bức hình cưới đẹp hay một video clip sẽ là minh chứng cho một tình yêu lâu dài.

Bởi vậy ngoài việc tìm thuê được dịch vụ quay video clip cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng. Ngoài quay phim cưới hỏi truyền thống thì còn rất nhiều thể loại clip cưới khác. Bạn có thể tham khảo thêm quay phim phóng sự cưới hay quay MV cưới.

2. Quay phim chụp hình sự kiện hội thảo, hội nghị:

Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ. Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông. Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream, quay flycam để thu hút người xem …. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

3. Quay phim chụp hình sự kiện lễ khai trương, khánh thành,ra mắt sản phẩm:

 Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới. Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất. Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập Facebook mỗi giây. Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này?

4. Quay phim chụp hình sự kiện sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập:

Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng. Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ, tự hào về cá nhân, tập thể. Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn. Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.

Quay phim chụp hình sự kiện tại các lễ khai giảng, tổng kết.

IV. Vì sao chọn dịch vụ Quay phim Chụp ảnh sự kiện Nha Trang tại Xoài Media

 • Chúng tôi cam kết Dịch vụ tận tâm tâm, uy tín, chuyên nghiệp Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.
 • Xoài Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Nha Trang, uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay, Xoài Media cam kết đem lại cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng với sự hài lòng cao nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.
 • Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện.Xoài Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.

 • Chi phí hợp lý: Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Các doanh nghiệp, công ty thường phải cân nhắc, tính toán để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quay phim sự kiện của Xoài Media, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, Xoài Media luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
 • Dịch vụ quay phim Event chuyên nghiệp từ Xoài Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với Xoài Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD đến 4K, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Để có thể hiểu rõ thêm về các gói Quay Phim , Chụp ảnh sự kiện Nha Trang các bạn có thể liên hệ qua hotline của studio 0937.547.545 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 51A Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để được các nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Hãy cùng ghé thăm website của Xoài xoaimedia.com để cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, phong cách của các công ty đã từng đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có những ý tưởng thật mới lạ, độc đáo để đưa vào hình ảnh công ty của mình đấy.

xem thêm:

Xoài Media – Nha Trang

🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *