BẬT MÍ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

BẬT MÍ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Nha Trang dần trở thành xu hướng trong kinh doanh. Có thể nói đây là cách làm cực kỳ hiệu quả trong việc quảng bá rõ nét hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Nhất là trong thời kỳ công nghệ ngày càng phát triển này. Khách hàng sẽ có xu hướng quan tâm và ấn tượng rất tốt với công ty. Và chúng sẽ thông qua những hình ảnh hoặc những video được trang bị một cách chuyên nghiệp. 

Chính vì vậy, đây được xem là một cách quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Đồng thời vô cùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong marketing. Tất cả những hình ảnh của buổi lễ sẽ được ghi lại thông qua những thước phim. Từ đó chúng sẽ tạo nên được một nét văn hóa trong công ty bạn. 

I. Quay phim khai trương

Cụ thể thường thấy là dịch vụ quay phim, chụp ảnh khai trương. Ngày khai trương cửa hàng là ngày mở đầu cho sự nghiệp hồng phát, là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu cho tương lai của bạn. Mọi sự thành bại của bạn sẽ bắt đầu từ dấu mốc quan trọng này. Ngoài việc triển khai các công việc cho sự kiện tổ chức lễ khai trương hoàn hảo trọn vẹn. Không ít người đều mong muốn ghi lại được những giây phút quan trọng ấy.

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN NHA TRANG

Lúc này quay phim khai trương cửa hàng là dịch vụ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của đời mình. Nó cũng giúp bạn có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người bạn, những người anh em chiến hữu, những người thân trong gia đình đã tận tâm giúp đỡ bạn trong suốt thời gian qua. Nó giúp bạn chia sẻ và lan tỏa niềm vui của mình tới mọi người.

Đồng thời đó cũng là cách để bạn thông báo với khách hàng, về sự hiện diện của công ty mình, cửa hàng mình. Giúp bạn quảng cáo thông tin đến với khách hàng tiềm năng của mình, bằng những hình ảnh bắt mắt nhất về sản phẩm và những hoạt động trong ngày khai trương.

Đây được coi là những hình ảnh quảng cáo đầu tiên đánh dấu cho công tác marketing và truyền thông của bạn. Nó cũng là cách hiệu quả nhất và là con đường gần nhất để tiếp cận với khách hàng. Việc quay video lễ khai trương cần được tiến hành một cách cẩn thận với kịch bản ấn tượng. Hình ảnh của ngày khai trương sẽ trở lên đẹp đẽ hơn và ý nghĩa hơn. Từ đó giúp những sản phẩm dịch vụ của bạn được truyền đi một cách nhanh hơn và xa hơn.

Vì thế bạn quan tâm và đầu tư cho việc quay video khai trương sao cho hấp dẫn nhất và ấn tượng nhất. Và lúc này bạn cần lựa chọn một đơn vị quay phim lễ khai trương cửa hàng chuyên nghiệp nhất.

II. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Nha Trang

Mục đích của quay phim sự kiện không chỉ đơn thuần là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện để làm kỷ niệm, quay phim sự kiện còn mang lại rất nhiều sứ mệnh to lớn khác. Đặc biệt, cần phải kể đến những điều sau đây:

1. Làm tư liệu quảng bá hình ảnh công ty

Thường thì mọi người chú trọng rất nhiều vào khoản truyền thông trước sự kiện mà quên mất việc truyền thông sau sự kiện. Nhưng có thể thấy rõ việc truyền thông sau sự kiện có thể đem được hiệu quả mãnh liệt hơn nhiều bởi ai cũng có thể nói được nhưng làm được lại là một việc khác hoàn toàn. Quay phim sự kiện có thể giúp lan tỏa rộng rãi sự kiện hay nói cách khác là hình ảnh công ty đến khách hàng, đưa nhãn hàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu có thể có được một thước phim sự kiện đặc sắc, nó có thể đem lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

2. Làm tư liệu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho doanh nghiệp

Trước khi có ý định xin việc vào một công ty, hẳn là bạn phải tìm hiểu thật kỹ công ty đó rồi mới đưa ra quyết định. Sẽ ra sao nếu khi bạn tìm hiểu mà chỉ tìm thấy những bài viết dài dòng và khô khan? Đối lập với trường hợp bạn tìm được những thước phim đẹp mắt, tạo hứng khởi, cho thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của công ty? Đó chính là hiệu quả to lớn mà dịch vụ quay phim sự kiện có thể mang lại cho công ty. Ngoài thu hút nhân lực tiềm năng thì nó còn có thể tạo hứng khởi cho nhân viên trong công ty để có thể làm việc có hiệu quả hơn.

3. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Bạn muốn thành quả của mình được đền đáp, bạn muốn công sức, sự cố gắng mình bỏ ra được mọi người nhìn nhận thì đó chính xác là những gì dịch vụ quay phim sự kiện có thể đem lại cho bạn. Khi nhìn vào một thước phim ghi lại sự kiện, mọi thứ gần như sẽ được phô hết ra cho người khác xem. Bạn có chuẩn bị kỹ hay chưa, bạn dồn tâm sức vào nó nhiều như thế nào, mức độ chuyên nghiệp của sự kiện ra sao…các hình ảnh của thước phim sẽ không biết nói dối mà thể hiện một cách chân thật nhất. Nếu bạn không tự tin với sự kiện mình làm ra, bạn có thể bỏ qua dịch vụ quay phim sự kiện. Nhưng nếu cho rằng sự kiện của bạn đáng được nhìn nhận thì hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

III. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện tại Nha Trang

Xoài Meida với mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, Xoài Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.

Là một trong những đơn vị hỗ trợ media phát triển tại Nha Trang, Xoài đã tạo ra nhiều sản phẩm cũng như mang đến giá trị lợi nhuận cho các doanh nghiệp thông qua dịch vụ của mình.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp từ Xoài Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, hãy liên hệ với Xoài Media.

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *