DỊCH VỤ LÀM PHIM DOANH NGHIỆP NHA TRANG – XOÀI MEDIA

DỊCH VỤ LÀM PHIM DOANH NGHIỆP NHA TRANG – XOÀI MEDIA

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp hay TVC quảng cáo từ lâu đã trở thành công cụ truyền thông phổ biến đối với các doanh nghiệp. Nó có tầm ảnh hưởng sâu rộng và giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao.

Để có một quảng cáo hay và độc đáo, các doanh nghiệp nên nhờ đến sự hỗ trợ của các agency chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho quảng cáo của mình. Xoài Media là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm phim quảng cáo và truyền thông. Đến với chúng mình, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng bởi công ty hoạt động và làm việc bằng niềm đam mê, yêu nghề cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn.

Đội ngũ Xoài Media chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng giải pháp hoàn thiện nhất góp phần làm nên thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

I. Giới thiệu dịch vụ làm phim doanh nghiệp 

“Làm phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Quay phim doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Ngày nay, việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.
 
DỊCH VỤ LÀM PHIM DOANH NGHIỆP NHA TRANG - XOÀI MEDIA
 
Là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
 

II. Phân loại sản xuất phim doanh nghiệp

Sản xuất phim doanh nghiệp có thể chia thành 2 loại: Quay phim quảng cáo doanh nghiệp và TVC ( quay phim phóng sự doanh nghiệp)
 
XOÀI MEDIA - Sản xuất phim doanh nghiệp, QUAY PHIM PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp và TVC
Phim tự giới thiệu là thước phim ghi lại những lời chia sẻ, giới thiệu của chính doanh nghiệp hoặc các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nó kéo dài khoảng 5 – 7 phút, hướng đến làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp nói chung.
 
Quảng cáo TVC có nhiều độ dài khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, nhưng do việc phát trên truyền hình nên TVC có độ dài hạn chế từ 10 giây đến 90 giây. Những đoạn phim quảng cáo thường được sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho khách hàng, để họ biết đến và ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp.
 

III. Lợi ích khi làm phim doanh nghiệp

1. TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

Thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
quay phim quảng cáo doanh nghiệp
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

2. TẠO THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi thước phim doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi công ty sẽ có một đặc trưng riêng. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu.
 

3. THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP

Thay vì cầm những cuốn Profile dày cộp giới thiệu cho khách hàng, bạn có thể phát trực tiếp video vô cùng đơn giản, lại thu hút.
 

4. DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP BAO GỒM:

sản xuất phim doanh nghiệp

  • Tư vấn kịch bản đúng insight của khách hàng
  • Quay tiền kỳ Phim Doanh nghiệp tại bối cảnh
  • Dựng hậu kỳ Phim Doanh nghiệp tại Vietstarmax
  • Lồng tiếng, âm thanh, kỹ xảo, 2D, 3D
  • Final Phim Doanh nghiệp hoàn thiện

IV. Tại sao nên lựa chọn XOÀI MEDIA làm đối tác sản xuất phim doanh nghiệp?

Thị trường phim doanh nghiệp hiện nay có không ít đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp. Song để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Xoài Media là rất khó.

 

Hầu hết các bên đều phát sinh theo kiểu manh mún, không chuyên nghiệp, không có kế hoạch rõ ràng, và làm theo kiểu cá nhân đứng ra nhận việc dẫn đến việc trong quá trình thực hiện không có người quy trách nhiệm về sản phẩm.
 
1. Xoài Media là đơn vị đã sản xuất ra hàng trăm Phim giới thiệu doanh nghiệp lớn và nhỏ!
 
Ở Xoài Media chúng tôi coi làm phim doanh nghiệp là một nghề chứ không đơn giản chỉ là công việc, đã coi làm phim doanh nghiệp là một nghề thì mọi thứ từ khâu tư vấn kịch bản đến khâu hoàn thiện sản phẩm đều đồng bộ và chuyên nghiệp.
 
2. Kịch bản chỉnh chu sáng tạo.
 
Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp bằng câu chuyện của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá khác nhau nên kịch bản phim doanh nghiệp cũng khác nhau.
 
Hoàn thiện hậu kỳ từ bản nháp đến đồ hoạ 2D, 3D và kỹ xảo, với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất.
 
3. Thương hiệu
Xoài Media đã từng hợp tác với hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế và cho ra đời hàng trăm sản phẩm phim chất lượng nhất.
 
4. Nhân sự chuyên nghiệp:
team building nha trang, tổ chức team building nha trang
 
Đội ngũ sáng tạo copywiter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình, thậm chí làm việc cả ngày nghỉ khi dự án đang vào giai đoạn gấp rút của khách hàng
 
Hợp tác cùng nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước nổi tiếng, vì vậy tạo cho chúng tôi các bộ phim Doanh nghiệp đa sắc mắc, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.
 
5. Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất
 
Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế
 
 
Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davinci mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Marcom,…
 
Hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB, đảm bảo lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên 5 năm kể từ ngày hoàn thiện phim, nếu khách hàng mất phim gốc vẫn có cơ hội để tìm lại bản gốc sau 5 năm thất lạc phim.
 
Đến với dịch vụ sản xuất, làm phim doanh nghiệp của Xoài Media bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.
 
Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

XEM THÊM: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHA TRANG

————> BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU NHA TRANG – XOÀI MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *