DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ quay chụp sản phẩm là gói được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi thông qua việc quay chụp, sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động, có hồn hơn và thu hút khách hàng nhiều hơn. Hiểu được điều đó, Xoài Media cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ quay chụp sản phẩm độc đáo giúp đa dạng hơn sự lựa chọn của bạn.

I. QUAY CHỤP PHIM SẢN PHẨM 360°

Đây là một hình thức quay chụp giới thiệu sản phẩm khá mới nhưng tạo được ấn tượng với nhiều khán giả. Hình thức quay chụp sản phẩm này sẽ thể hiện được tổng thể, đa chiều của sản phẩm. Thông qua các góc quay, từng chi tiết cụ thể sẽ được đưa đến cho người xem một cách tỉ mỉ nhất trước mắt người xem.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Với hình thức quay chụp sản phẩm này sẽ có kèm theo lời dẫn của MC. Họ đóng vai trò là người mô tả chi tiết về sản phẩm theo từng góc quay để khán giả hiểu được rõ hơn. Các tính năng, cách sử dụng của sản phẩm sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

II. QUAY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Là hình thức quay phim, chụp ảnh sản phẩm chuyên biệt. Các sản phẩm này tập trung vào hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng sản phẩm. Từ đó, người dùng sẽ thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Các sản phẩm thường lựa chọn hình thức quay chụp sản phẩm này là: hướng dẫn cách tháo lắp, vận hành sản phẩm máy móc, trang thiết bị; cách vệ sinh sản phẩm, bảo dưỡng đồ dùng; cách dùng các sản phẩm mỹ phẩm, đồ gia dụng…

III. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG

Đây là hình thức quay chụp quảng cáo rất phổ biến tại Việt Nam từ trước đến nay. Sản phẩm quay chụp quảng cáo truyền thống là những hình ảnh mà chúng ta vẫn thường thấy khắp nơi trên tivi hay ở những nơi công cộng. Các hình ảnh này tập trung giới thiệu chung về sản phẩm, quy cách đóng gói, tính năng và hướng dẫn sử dụng. Từ đó giúp khán giả biết và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng.

Các đoạn quảng cáo sản phẩm này có thời lượng ngắn, truyền tải thông điệp, nội dung mà nhãn hàng muốn gửi đến cho khán giả. Một phương thức quảng cáo truyền thống rất được yêu thích đó là kể một câu chuyện có nội dung để người xem nhớ hoặc dùng những câu slogan cuối đoạn quảng cáo tạo ấn tượng.

Đối với hình ảnh giới thiệu sản phẩm, toàn bộ hình ảnh bên ngoài cũng như kết cấu bên trong đều sẽ được show để người xem biết. Có thể chụp sản phẩm 1 mình với hình nền hoặc cùng với người mẫu quảng cáo.

IV. DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM NHA TRANG – REVIEW SẢN PHẨM

Việc quay chụp review sản phẩm hiện nay đang ngày càng phổ biến hơn. Bởi nhu cầu của người xem muốn biết được công dụng của sản phẩm, kết quả sau khi dùng là như thế nào. Mọi thông tin sản phẩm sẽ được giới thiệu đầy đủ đến khán giả bao gồm: kiểu dáng của sản phẩm, tính năng, công dụng, cách sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt sẽ nhấn mạnh vào việc nêu cảm nhận của khách hàng khi dùng là như thế nào. Kết quả sử dụng ra sao. Từ đó, người xem sẽ đánh giá toàn diện về sản phẩm và lựa chọn để sử dụng cho bản thân mình.

Hình thức này thường được sử dụng ở Việt Nam theo kiểu thuê người nổi tiếng trong lĩnh vực đó để họ thực hiện review. Vừa dưới góc độ của người sử dụng, vừa là người có chuyên môn họ từ đó giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

V. QUAY PHIM, CHỤP DOANH NGHIỆP

Chụp hình doanh nghiệp luôn luôn được chú trọng trong mọi thời kỳ. Doanh nghiệp ngày nay luôn cần những hình ảnh đẹp trước công chúng , ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp thì hình ảnh doanh nghiệp tốt cũng gây được thiện cảm tốt với khách hàng. Ngày nay trong thời kỳ 4.0 khi tất cả giao dịch đều được số hóa thì việc có được hình ảnh doanh nghiệp tốt sẽ gia tăng được khả năng chốt hợp đồng ngay cả khi không cần gặp mặt trực tiếp khách hàng.

Bên cạnh đó tại Xoài Media, hình ảnh doanh nghiệp được chúng tôi chăm chút là lên ý tưởng rõ ràng sao cho khi khách hàng nhìn vào có thể thấy được tính cách và phong thái làm việc cũng như thể hiện được ngành nghề của Quý Doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

VI. QUAY PHIM, CHỤP DOANH NHÂN

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân hay còn gọi là Personal Branding cũng đang được nhiều người quan tâm tâm đến. Bởi thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn thể hiện các khía cạnh của bản thân với mọi người xung quanh như ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, … Từ đó giúp bạn thể hiện dấu ấn cá nhân trước mọi người, tăng uy tín, cơ hội việc làm, …

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *