DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KHÔNG GIAN NHA TRANG

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KHÔNG GIAN NHA TRANG

Dịch vụ chụp ảnh không gian nội thất, ngoại thất không chỉ để quảng bá không gian doanh nghiệp mà còn góp phần định vị thương hiệu. Để thể hiện được hết nét độc đáo, ấn tượng trong thiết kế thi công cho các kiến trúc luôn cần đến ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp của Xoài Media đã và đang trên con đường khẳng định sức mạnh của bộ ảnh chủ đề kiến trúc này.  

Dịch vụ chụp ảnh không gian kiến trúc là gì?

Chụp ảnh kiến trúc hiện nay được chia thành hai loại: Chụp ảnh nội thất và chụp ảnh không gian.

Khái niệm chụp ảnh nội thất

Chụp ảnh nội thất vẫn thuộc nhóm ảnh sản phẩm cho mục đích thương mại nhưng có phạm vi rộng hơn là chụp không gian nhà, phòng, căn hộ. Ảnh quảng cáo sản phẩm nội thất đóng vai trò quan trọng đối với nhiều lĩnh vực: Bất động sản, nhà nghỉ, resort, nhà hàng, nội thất,…


Ảnh nội thất đóng vai trò quan trọng đối với nhiều lĩnh vực về bất động sản và kiến trúc

Khái niệm chụp ảnh không gian

Chụp ảnh không gian cho mục đích quảng cáo thường tập trung vào ngoại thất, hoặc không gian bên trong nhưng không hướng tới đồ nội thất cố định nào. Chụp ảnh không gian sẽ bao gồm chụp cả quang cảnh bên ngoài tòa nhà như cầu, đường, đài phun nước, dãy nhà ở, công viên…


Chụp ảnh không gian sẽ bao gồm chụp cả quang cảnh bên ngoài tòa nhà

Lợi ích “vàng” của dịch vụ chụp ảnh kiến trúc chuyên nghiệp 

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số 4.0, hình ảnh là một phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều đã và đang quan tâm và đầu tư về phương diện này, một trong số đó là hình ảnh về kiến trúc, nội thất. Trong kiến trúc thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh kiến trúc chất lượng và chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp:

Hình ảnh chất lượng định vị đẳng cấp thương hiệu

Bộ ảnh chỉn chu từ dịch vụ chụp ảnh không gian: khu vực làm việc của công ty, sản phẩm thuộc bất động sản sẽ là “nội dung quảng cáo” tốt nhất cho không gian và nguồn lực về cơ sở vật chất. Qua đây, người xem có thể thấy được sự “bề thế” của thương hiệu mà không cần thêm quá nhiều phương thức truyền thông khác.

Hình ảnh càng được đầu tư, thể hiện được hết vẻ đẹp của kiến trúc thì lợi ích mà  nó mang đến sẽ không thể “đếm bằng con số”. Khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng dựa vào chất lượng hình ảnh để đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp sản phẩm. Từ đó, giúp các doanh nghiệp khẳng định, nâng tầm vị thế trên thị trường.


Ảnh chụp chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp khẳng định, nâng tầm vị thế trên thị trường

Tận dụng hình ảnh với mục đích PR hoặc thương mại

Ngoài việc khẳng định vị thế của thương hiệu, hình ảnh kiến trúc giúp khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, đối với tổ chức kinh doanh thì hình ảnh này có tác dụng lớn trong việc quảng bá cho doanh nghiệp.

Những hình ảnh kiến trúc chất lượng giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong cùng lĩnh vực dễ dàng kết nối đến khách dàng. “Trăm nghe không bằng một thấy”, đây là một trải nghiệm tốt để khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Được biết đến rộng rãi hơn, tiếp cận càng nhiều đối tượng khách hàng sẽ giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng lên.

Ảnh chụp giúp khách hàng biết đến thương hiệu một cách rộng rãi, giúp gia tăng tỷ lệ bán dịch vụ rõ rệt 

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc nội thất công trình Nha Trang

Có hướng dẫn sử dụng hình ảnh với từng mục đích

Mỗi hình ảnh đều có một vai trò riêng ở từng trường hợp cụ thể. 

Trong các chiến dịch quảng bá, doanh nghiệp luôn cần sử dụng các nền tảng xã hội. Đối với bài đăng trên mạng xã hội, hình ảnh cần đáp ứng đúng kích thước quy định riêng ở mỗi nền tảng. Việc đáp ứng kích thước quy chuẩn sẽ đảm bảo hình ảnh không bị che khuất hoặc khuyết hình. Hình ảnh đạt chất lượng, đúng cách thức sử dụng mới phát huy hiệu quả tối đa cho dự án của doanh nghiệp.

Để phát huy đúng hiệu quả hình ảnh trong chiến dịch truyền thông, các doanh nghiệp cần chuyên viên có trình độ chuyên môn về lĩnh vực. Khi đó, Studio sẽ là lựa chọn phù hợp. 


Studio chuyên nghiệp mang đến bộ ảnh chuyên biệt cho sản phẩm kiến trúc 

Việc cung cấp và hướng dẫn sử dụng hình ảnh từ phía studio giúp các doanh nghiệp nắm rõ và sử dụng đúng cách hình ảnh dành cho chiến dịch quảng bá. Đặc biệt chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín mới đủ khả năng đưa ra các hướng dẫn cụ thể, chính xác nhất cho khách hàng.

Tối ưu mọi nguồn lực về thời gian, công sức, kinh phí

Một bộ ảnh chụp kiến trúc chuyên nghiệp không chỉ cần đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm mà còn cần một bộ thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ tính năng. Chỉ khi đó, bộ ảnh kiến trúc mới có hồn, thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp riêng của mỗi công trình. Điều này sẽ chỉ được đảm bảo khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. 

Dịch vụ có quy trình làm việc đúng quy chuẩn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian từ khâu tư vấn, khảo sát tới khi bàn giao sản phẩm. Do đó, chi phí phải bỏ ra cũng sẽ được giảm tối đa. Tất cả đã trọn gói trong hợp đồng và không phát sinh trong quá trình làm việc (trừ khi khách yêu cầu thực hiện thêm các hạng mục ngoài hợp đồng sẽ có phần phụ lục).

Kinh nghiệm chụp ảnh kiến trúc đẹp

Chụp ảnh kiến trúc có yêu cầu cao về kỹ thuật chụp, khả năng bao quát khung hình cùng kinh nghiệm nghiên cứu sản phẩm để chọn ra góc chụp “vừa mắt” nhất.

Kỹ thuật chụp ảnh kiến trúc

Về bố cục chụp

 • Sắp xếp đồ đạc, vật dụng gọn gàng
 • Trang trí thêm không gian bằng đồ decor, tránh chọn đồ có kích thước to hoặc kiểu dáng nổi bật làm lấn át chủ thể chính
 • Đảm bảo các đường thằng trong ảnh không bị chéo hoặc lệch
 • Nên bắt đầu tầm ngắm ở độ cao một nửa so với không gian (giữa) và tăng giảm khoảng cách theo nhu cầu

Đảm bảo các đường thằng trong ảnh không bị chéo hoặc lệch

Về ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên cần được tận dụng tối đa từ: Ánh sáng mặt trời, ánh sáng bóng đèn có sẵn, đồ vật màu sáng… Việc lạm dùng thiết bị chiếu flash sẽ khiến ảnh khó kiểm soát. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên còn hỗ trợ người xem mở rộng tầm mắt, có cách nhìn bao quát hơn về chủ đề chụp.

Ánh sáng tự nhiên còn hỗ trợ người xem có cách nhìn bao quát hơn về không gian chụp

Máy ảnh chụp nội thất

Sony, Nikon, Canon là ba thương hiệu máy có chức năng xử lý hình ảnh tốt. Mỗi máy sẽ có ưu điểm riêng và thích hợp với từng mục đích chụp:

 • Máy ảnh Sony: Độ chi tiết cao, ảnh nét
 • Máy ảnh Canon: Phù hợp chụp nội thất
 • Máy ảnh Nikon: Máy chụp ảnh phong cảnh, ngoại thất đẹp

Lưu ý: Ống kính lý tưởng để chụp nội – ngoại thất là ống góc rộng, tiêu cự 12 – 24

Nhìn chung, những bí quyết trên được team Xoài Media đúc kết từ nhiều năm làm nghề. Việc nắm được và hiểu các kỹ thuật chụp ảnh là điều không hề dễ dàng, đặc biệt đối với chụp ảnh không gian, nội thất. Để thực hiện chỉn chu những yếu tố trên, bạn cần tìm đến dịch vụ chụp ảnh kiến trúc uy tín, đáng tin cậy.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh kiến trúc Xoài Media – Khách hàng được gì?

Thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng luôn cần những hình ảnh kiến trúc chất lượng tốt nhất, Xoài Media đã cung cấp dịch vụ chụp ảnh kiến trúc. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thể hiện được toàn bộ bối cảnh công trình kiến trúc của mình, đồng thời được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc chuyên nghiệp

Yếu tố làm nên tên tuổi, khẳng định vị thế của một đơn vị trên thị trường luôn là chất lượng dịch vụ do đơn vị đó cung cấp đến khách hàng.

 • Tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Xoài Media sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, bắt đầu tiến hành tư vấn, trao đổi ý kiến với khách hàng về các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng hồi đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng 24/7 để có thể giải quyết một cách nhanh nhất các vấn đề. Đảm bảo mang đến kế hoạch thực hiện cụ thể cũng như báo giá rõ ràng cho khách hàng sớm nhất.  

 • Quy trình chi tiết, rõ ràng

Để thực hiện được hình ảnh kiến trúc đạt chất lượng tốt nhất luôn cần đến một quy trình, kế hoạch làm việc chi tiết. Các bước làm việc từ việc lên ý tưởng, tiến hành chụp và bước xử lý hậu kỳ cho hình ảnh sẽ được xây dựng rõ ràng cho khách hàng nắm rõ. 

Tại Xoài Media, khách hàng có thể tham gia và theo dõi tiến độ làm việc để đảm bảo thành phẩm hình ảnh cuối cùng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 • Không phát sinh chi phí 

Chi phí của dịch vụ chụp ảnh kiến trúc luôn là yếu tố khách hàng quan tâm và lo lắng. Tuy nhiên với gói dịch vụ chụp ảnh kiến trúc do Xoài Media cung cấp luôn đảm bảo về chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn minh bạch, cụ thể về báo giá dịch vụ đồng thời trong quá trình làm việc hay lúc nghiệm thu dự án đảm bảo không phát sinh các phụ phí. Báo giá sẽ được thống nhất ngay từ đầu để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn

Để các hình ảnh đáp ứng chất lượng, yếu tố thẩm mỹ thì kinh nghiệm, tay nghề của nhân lực chính là yếu tố quyết định. Ekip chụp ảnh kiến trúc của Xoài Media có đầy đủ các vị trí cơ bản, mỗi một vị trí đảm nhận những vai trò khác nhau. Cùng kết hợp để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Account: Người chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận yêu cầu, ý kiến và đưa thông tin công việc đến các nhân sự làm việc còn lại
 • Stylist: Nhân sự đảm nhận vai trò sáng tạo, lên ý tưởng cho bộ ảnh
 • Photographer: Nhân sự chụp ảnh sản phẩm
 • Designer/ Photographer: Người tiến hành xử lý hậu kỳ cho hình ảnh

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc của Xoài Media cam kết chính sách rõ ràng về sản phẩm cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ luôn có những hậu đãi, khuyến mãi kèm theo. Hình ảnh được thực hiện chuyên nghiệp, chỉnh sửa kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Studio sẽ chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng. Cam kết mang đến những hình ảnh kiến trúc ấn tượng và thu hút nhất.

Quy trình làm việc tại Xoài Media

Đội ngũ nhân sự chuyên môn sẽ làm việc theo một quy trình làm việc chuyên nghiệp để tạo nên chất lượng sản phẩm hình ảnh ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn là bước đầu tiên cũng như điều quan trọng nhất đối với Xoài Media. Khách hàng phải nắm rõ được gói dịch vụ chụp ảnh, đơn vị cung cấp phải hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng thì mới có thể thống nhất ý kiến từ 2 phía. Từ đó tư vấn định hướng hình ảnh tốt nhất cho kiến trúc, thương hiệu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, nghiên cứu sản phẩm

Đối với kiến trúc, việc khảo sát thực địa là điều cần thiết. Nắm rõ được cấu trúc, thiết kế của kiến trúc sẽ giúp nhiếp ảnh gia lựa chọn được các góc chụp đẹp nhất. Qua đó thể hiện được hết vẻ đẹp, nét độc đáo của công trình kiến trúc, tăng hiệu quả quảng bá truyền thông cho doanh nghiệp.

Bước 3: Chốt phương án, gửi hợp đồng

Sau khi đã nghiên cứu kỹ thực tế, studio tiến hành thống nhất phương án thực hiện công việc cho phía khách hàng. Nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng chi tiết. Hai bên cùng ký kết và bắt đầu tiến hành thực hiện các sản phẩm hình ảnh đã lên ý tưởng.

Bước 4: Tiến hành chụp và chỉnh sửa

Đội ngũ ekip sẽ bắt tay vào quá trình thực hiện hình ảnh. Sở hữu các thiết bị máy móc chụp ảnh hiện đại, Xoài Media đảm bảo mang đến độ chân thực và sống động nhất cho từng bức ảnh. Công trình kiến trúc của bạn sẽ được thể hiện ở đa dạng góc độ hình ảnh. Sau đó được tiến hành chỉnh sửa kỹ càng để cho ra thành phẩm đạt chuẩn nhất cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao lần 1 và nhận feedback

Sau khi chỉnh sửa lần 1, Xoài Media sẽ tiến hành bàn giao hình ảnh lần 1 cho khách hàng và tiếp nhận feedback. Việc nhận được phản hồi từ phía khách hàng nhằm giúp SXoài Media có thể chỉnh sửa hình ảnh theo mong muốn, đảm bảo tiến độ bàn giao kịp thời gian cho doanh nghiệp.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm ảnh

Khi khách hàng đã hài lòng với thành phẩm cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hình ảnh và đi kèm hướng dẫn sử dụng cụ thể. Mỗi hình ảnh mang đến hiệu quả truyền thông riêng nên việc tư vấn hướng dẫn sử dụng cho khách hàng là điều mà Xoài Media luôn chú ý đến.

 • Thanh toán hợp đồng

Sau khi nhận sản phẩm hoàn chỉnh, khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ theo các điều khoản đã quy định rõ ràng cho bên phía studio.

Studio tin tưởng một quy trình làm việc chặt chẽ sẽ là bước đệm để tạo nên những hợp đồng nhận feedback tốt từ khách hàng.

Quy trình làm việc chặt chẽ sẽ tạo ra sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo 

Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc của Xoài Media đang cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

chụp ảnh không gian

Để có thể sở hữu những bức ảnh kiến trúc đẹp nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, nâng tầm sản phẩm và định vị thương hiệu, người chụp cần nắm vững những quy tắc chụp ảnh kiến trúc. Ngoài ra, việc lựa chọn một studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp cũng là cách giúp thương hiệu thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Việc mang đến những bức ảnh sản phẩm hoàn hảo và có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng tự cạnh tranh đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

Với dịch vụ chụp ảnh không gian kiến trúc, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh công trình chuyên nghiệp của Xoài Media ở Nha Trang, quý công ty không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện 1 bộ ảnh kiến trúc, nội thất, công trình một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được. 

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *