CONCEPT CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẾT

CONCEPT CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẾT

Tết là dịp mua sắm lớn nhất trong năm, tất cả thương hiệu đều muốn quảng bá sản phẩm thật mạnh để kêu gọi khách hàng vào dịp này. 

Nhưng làm sao để quảng cáo sản phẩm thu hút khách hàng của bạn? Xoài Media sẽ gửi đến bạn những ý tưởng concept chụp hình quảng cáo sản phẩm Tết đẹp để quảng cáo thu hút khách hàng nhé!

CONCEPT CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẾT 

1. Vật dụng tượng trưng Tết

Chẳng hạn, nếu sản phẩm là tủ lạnh, hãy chọn bối cảnh chụp ảnh mà bên trong gồm bánh chưng, chả giò hay củ kiệu, những món ăn không thể thiếu trong tủ lạnh của bất kỳ gia đình nào.

2. Màu sắc đại diện Tết

Mọi người thường quan niệm màu đỏ mang lại sự may mắn, trong khi màu xám hay đen kéo theo điều xui xẻo. Những sắc màu sáng sủa như vàng, xanh hay trắng cũng khiến mọi điều xung quanh tươi sáng, ấm áp hơn. Do đó, hãy chụp ảnh những sản phẩm với thiết kế, bao bì có màu sắc nổi bật. Điều này không chỉ kích thích khách hàng mua sản phẩm mà còn nắm bắt tâm lý, sản phẩm gam màu sáng sẽ mang may mắn trong năm mới.

3. Đan xen hình ảnh, giá trị truyền thống

Vòng xoáy cuộc sống hiện đại khiến mọi người càng trân trọng những thói quen, phong tục lâu đời giữ gìn suốt bao năm. Khoảnh khắc cùng nhau đón giao thừa, xông đất hay chúc tết, lì xì là hoạt động mà chỉ khi Tết đến mới có dịp thực hiện. Do vậy, hãy tinh tế hòa quyện hình ảnh sản phẩm với giá trị truyền thống để sản phẩm trở nên đặc biệt, có ý nghĩa, khiến Tết trở nên trọn vẹn hơn.

4. Hình ảnh gia đình sum vầy

Tết là dịp để những người con xa quê có cơ hội trở về nhà. Dù suốt một năm có đi xa xôi đến đâu, bộn bề công việc thế nào nhưng cuối năm tất cả tạm gác hết mọi việc, về đoàn tụ gia đình. Do đó, hình ảnh sản phẩm bên cạnh gia đình quây quần bên nhau luôn là concept chụp ảnh gần gũi, thân thuộc, lấy trái tim khách hàng.

Hình ảnh là một trong những phương tiện truyền thông không thể thiếu đối với các nhà hàng, cửa hàng thực phẩm… Để có một bộ ảnh chuyên nghiệp, thu hút người xem, bên cạnh các công cụ cần thiết thì đạo cụ chụp ảnh là một trong những thứ không thể thiếu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng đạo cụ trong chụp ảnh thực phẩm giúp bạn sở hữu bộ ảnh bắt mắt nhé!

5. Một số đạo cụ thường dùng trong chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tết

Trong chụp ảnh sản phẩm, đạo cụ là những thứ tất yếu không thể thiếu. Trong đó, một số loại đạo cụ mà các photographer chuyên (hoặc bán chuyên) sử dụng nhiều có thể kể đến: như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, hoa quả, phong bao lì xì, … đặc trưng cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, bạn có thể lồng những hình ảnh đặc trưng về con giáp của mùa Tết năm đó.

Ngoài ra, việc lựa chọn background phù hợp khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm dịp Tết bạn cũng cần lưu ý background cho dịp Tết vui tươi, rạng rỡ như màu đỏ, màu vàng từ những chất liệu khác nhau như giấy màu, vải, hoặc tự làm từ những chất liệu khác. 

CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẾT

Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện bộ ảnh sản phẩm cho dịp Tết thật ấn tượng bạn nhỉ? Nếu cần có bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hãy liên hệ Xoài Media ngay nhé!

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *