CHỤP ẢNH SẢN PHẨM Ở NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP 

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM Ở NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP 

Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó. Chụp ảnh sản phẩm ở Nha Trang đẹp và chuyên nghiệp, với niềm đam mê nhiếp ảnh, yêu giá trị nghệ thuật, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật, hệ thống studio và trang thiết bị chuyên nghiệp.

Xoài Media đảm bảo những hình ảnh mà quý khách hàng nhận được là hoàn hảo và vượt xa cả sự mong đợi. 

1. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, Chụp hình sản phẩm là công việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó. Công việc chụp hình sản phẩm cho ra đời những hình ảnh mang tính thương mại  có thể sử dụng vào trong quảng cáo, thiết kế catalogue, brochure,v.v….

Ngày nay, đập vào mắt chúng ta là những hình ảnh sản phẩm xuất hiện khắp nơi trên internet, báo chí, tờ rơi, các chương trình quảng cáo trên TV,… những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt tạo ra sự hấp dẫn với người tiêu dùng. 

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM Ở NHA TRANG

Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là việc cầm máy ảnh lên và bấm nút chụp sản phẩm, chụp hình sản phầm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật nhiếp ảnh, tư duy sáng tạo nhằm giúp cho sản phẩm trở nên cuốn hút với khách hàng.

Và cuối cùng, chụp ảnh sản phẩm chính là công việc áp dụng tinh túy của nhiếp ảnh vào kinh doanh, giúp làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn trong con mắt khách hàng và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

2. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Đối với việc kinh doanh, bán hàng, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng. Hình ảnh sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, chân thật, tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. 

Nhưng để có một tấm hình sản phẩm đẹp, nhiều người còn băn khoăn không biết nên chụp thế nào, nên chọn góc độ, ánh sáng ra sao. 

Để có một bức ảnh đẹp cần đảm bảo rất nhiều yếu tố: Ánh sáng, góc máy, phông nền, bối cảnh, độ nét…sẽ giúp bạn có một bức hình sản phẩm tuyệt đẹp chỉ với một vài thao tác cơ bản.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn đạt được chất lượng sản phẩm như kì vọng. Có thể kể đến những dụng cụ cơ bản như sau: máy ảnh chuyên nghiệp hoặc điện thoại thông minh, chân máy ảnh và những vật dụng liên quan khác decor sản phẩm cần chụp.

3. CHẲNG CÓ GÌ TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP ĐƯỢC!

Trong nhiếp ảnh thương mại, nhiều bức ảnh khi ta nhìn vào thì thấy chúng có vẻ rất tự nhiên, dường như không có sự can thiệp nào cả. Nhưng thực chất, không có tác phẩm nào bỗng dưng mà đẹp được, chúng đều do con người sắp đặt, cần đến bàn tay con người nắn chỉnh.

Những đĩa đồ ăn dù ngoài đời nhìn rất ngon miệng, nhưng dưới ống kính máy ảnh thì chưa chắc. Chúng cần được bài trí một cách có chủ đích để đạt được vẻ đẹp nghệ thuật và sự hài hoà về thị giác.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP

Tương tự, khi cầm sản phẩm trên tay, ta thấy chúng thật hoàn mĩ, nhưng sẽ cần rất nhiều nỗ lực để thể hiện được vẻ đẹp đó trong bức ảnh. 

Vì vậy, có thể nói, không phải tự dưng mà một bức ảnh hay tác phẩm có thể đẹp được, tất cả đều là chủ ý của con người.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định vậy nên nếu được hãy hợp tác với một đơn vị chuyên về chụp ảnh sản phẩm.

4. XOÀI MEDIA – CHỤP ẢNH SẢN PHẨM Ở NHA TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Ở Nha Trang, Xoài Media là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và tạo ra những hình ảnh sản phẩm marketing chất lượng cho quý khách hàng.

Đội ngũ của bạn liệu có đủ chuyên nghiệp và sáng tạo để đảm nhận hoàn toàn công việc chụp ảnh sản phẩm.

Sau một thời gian, đội ngũ trong nhà của bạn có thể trở nên trì trệ và thiếu sáng tạo hoặc quá bận rộn để cập nhật các xu hướng hình ảnh. Ảnh sản phẩm cần được thay đổi theo xu hướng và thời đại, do vậy những ý tưởng mới là vô cùng cần thiết. Việc đội ngũ trong nhà của bạn cứ thực hiện công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ nhàm chán, trở nên khó sáng tạo và phát huy những ý tưởng mới – điều cực kỳ cần thiết trong ảnh thương mại/ chụp hình quảng cáo.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM Ở NHA TRANG

Sử dụng những đội ngũ trong nhà là hoàn toàn hợp lý nếu bạn có số lượng sản phẩm lớn và ổn định hàng tuần và tháng. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ rất khó cho họ trong việc tốn kém chi phí cho đội ngũ trong nhà nhưng không thật sự sử dụng hết hiệu suất mà họ mang lại. 

Như bạn có thể thấy, không có phương án nào hoàn hảo cho mọi vấn đề, nhưng chúng ta luôn có sự lựa chọn tốt nhất. Đứng trên cương vị một người chủ kinh doanh, việc đầu tư là nên làm và bạn cũng nên cân nhắc về việc phát triển thương hiệu của mình dựa trên những nền tảng vốn có bằng cách sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩmsản xuất hình ảnh của các đơn vị chuyên môn. 

Hình ảnh sản phẩm có chất lượng tốt sẽ là lợi thế cạnh tranh để mang lại hiệu quả cao cho công việc xây dựng hình ảnh của thương hiệu.

Sẽ đến một thời gian nào đó ý tưởng sáng tạo sẽ bão hòa, hãy thử tìm đến những doanh nghiệp như Xoài Media nhé. Vì những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh như Xoài Media, họ có thể giúp bạn giải quyết bài toán này với chi phí hợp lý hoặc kinh tế hơn nhiều so với việc đào tạo một team riêng.

Xoài Media – Nha Trang

🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *