CHỤP ẢNH QUAY PHIM SỰ KIỆN NHA TRANG ĐẸP

CHỤP ẢNH QUAY PHIM SỰ KIỆN NHA TRANG ĐẸP

Xoài Media ra đời với một đội ngũ trẻ giàu năng lực, đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực Quay phim Chụp ảnh sự kiện Nha Trang. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, Xoài Media tự tin mang đến dịch vụ chụp ảnh, quay phim sự kiện với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với các công ty, doanh nghiệp quay phim chụp ảnh sự kiện là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bởi lẽ, trong suốt quá trình phát triển, các công ty phải tổ chức rất nhiều sự kiện như: lễ khánh thành, lễ khai trương, gala, lễ trao giải… Và quay phim chụp ảnh sự kiện Nha Trang – Xoài Media đóng vai trò ghi lại những thước phim ý nghĩa ấy.

1. Tổ Chức Sự Kiện Là gì?

Tổ chức sự kiện Tiếng Anh là event management. Tổ chức sự kiện là việc bạn lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện một chương trình nào đó. Ví như chương trình hội nghị khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm hay thậm chí là sự kiện đám cưới…

Đó là một hoạt động có chủ đích, diễn ra tại một địa điểm, thời gian cụ thể. Có sự chuẩn bị lên kế hoạch và truyền đạt một thông điệp nào đó để thu hút lượng người tham gia.

2. Dịch vụ quay phim sự kiện Nha Trang

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện của Xoài Media được đánh giá hàng đầu Khánh Hòa. Với chất lượng vượt trội cùng đội ngũ nhân sự giàu năm kinh nghiệm kết hợp chiến lược giá cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh lễ khai trương chất lượng hàng đầu. Ngoài ra còn có dịch vụ chụp ảnh profile cho doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Các chương trình như lễ tổng kết, các chương trình ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo, year end party.

3. Những ưu điểm của Xoài Media – Nha Trang

3.1 Nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Giao sản phẩm nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Tặng drone (flycam) cho khách hàng đặt dịch vụ 2 camera chụp và 2 camera quay.
 • Sử dụng các máy móc hiện đại.
 • 20% Ưu đãi giành cho agency, công ty tổ chức sự kiện và hợp đồng dài hạn.

3.2 Giàu kinh nghiệm, chất lượng vượt trội

Xoài Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện đẹp Nha Trang. Hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức, công ty, đại lý đạt được nhiều thành công. Giúp tăng hiệu quả marketing, quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, cạnh tranh. Đã thực hiện hàng ngàn dự án chụp ảnh sự kiện tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Ảnh sự kiện đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với cam kết chất lượng hình ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia suốt chương trình với lòng nhiệt huyết cao đảm bảo sự an tâm của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ quay phim sự kiện cho quý khách hàng khi yêu cầu.

 • Phục vụ trong nước và quốc tế

Chúng tôi phục vụ các chương trình sự kiện trong nước và quốc tế. Nghĩa là dù bạn thực hiện sự kiện ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng, Singapore, Bangkok…chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

4. Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện tại sao lại quan trọng?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là chìa khoá quan trọng hàng đầu để quảng bá sự kiện. Tạo được thông điệp mạnh mẽ tới khách hàng. Qua đó, thúc đẩy cực kỳ mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện do đó mà lại cực kỳ quan trọng.

Xoài Media – Đơn vị có dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện đẹp Nha Trang – cho biết lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng. Điều đó cho thấy dịch vụ này rất quan trọng cho sự thành công của sự kiện. Nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội so với các đối thủ, nhiều ưu đãi nên đôi khi cháy lịch. Các sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để xây dựng văn hoá, hình ảnh và quảng bá công ty.

Xem thêm: Bảng báo giá chụp ảnh sự kiện

5. Chụp ảnh Year End Party (YEP)

Sự kiện Year End Party là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp đặc biệt là vào mỗi cuối năm. Nó đánh dấu một chặng được 1 năm đã qua cũng là dịp giao lưu, chia sẻ, họp mặt mọi người sau một năm làm việc. Chính vì yếu tố đó YEP vô cùng quan trọng.

Chụp ảnh Year End Party là dịch vụ chụp ảnh của Xoài Media mang đến những bức ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt cho chương trình YEP của bạn.

Xem thêm: Event YEP – Trace-tec

6. Hiệu quả

Chụp ảnh quay phim sự kiện là sự lựa chọn tuyệt vời để vừa ghi lại kỷ niệm, vừa còn là cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp.

Ekip quay phim, chụp ảnh sẽ làm việc cùng nhau, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình. Video chuyên nghiệp góp phần quảng bá doanh nghiệp, tạo dựng văn hoá công ty, truyền tải thông điệp. Ngoài ra cũng giúp đánh dấu lại những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Một nguồn tài liệu quý giá.

Drone với tầm bay cao và xa, ghi lại những góc quay tuyệt vời, toàn cảnh. Thu giữ toàn bộ chương trình sự kiện một cách bao quát nhất. Những góc quay này mang đến sự chuyên nghiệp, nghệ thuật hơn. Nâng tầm cho chương trình. Đội bay của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ.

7. Chụp ảnh khai trương

Cũng giống như chương trình sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh khai trương, chụp ảnh ra mắt sản phẩm… Lễ khai trương cũng là một hình thức của sự kiện. Chương trình lễ khai trương cũng được chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện.

Đội ngũ chụp ảnh, quay phim lễ khai trương của chúng tôi đảm bảo chất lượng, tính nghệ thuật cao và sự hài lòng cho quý khách. Các yêu cầu kỹ thuật, các tiến trình, kịch bản của lễ khai trương đảm bảo tốt nhất.

Xoài Media là có lợi thế là nhà chụp ảnh sản phẩm hàng đầu. Đảm bảo các hình ảnh sản phẩm của bạn luôn xuất hiện đẹp nhất trong suốt buổi lễ.

8. Dịch vụ chụp ảnh quay phim Team Building Nha Trang

Chúng ta đều biết rằng một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một chương trình Team Building vui nhộn và hoàn hảo dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó góp phần lớn để lưu trữ khoảnh khắc của cuộc vui phải dựa vào tay nghề và tâm huyết của nhiếp ảnh gia. Và điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Xoài Media.

Chúng tôi sở hữu ekip photographer chụp ảnh, quay phim Team Building Nha Trang chuyên nghiệp với tuổi đời khá trẻ nhưng kinh nghiệm bấm máy và cách chọn các góc chụp đều được khách hàng đánh giá rất cao trong mảng chụp ảnh, quay phim sự kiện, Team Building và luôn trau dồi kiến thức để có được những ý tưởng, góc chụp mới lạ, độc đáo, táo bạo, những khối óc trẻ với tư duy đầy sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với thái độ hòa đồng, vui vẻ cùng tinh thần trách nhiệm và tay nghề thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. 

9. Sự kiện cưới, hỏi tại Nha Trang

Hiện nay, trào lưu sử dụng ảnh phóng sự cưới đang lên ngôi. Chân thật, tự nhiên và nhiều màu sắc là những ưu điểm chung của hình thức chụp này. Có thể nhận thấy khi chụp ảnh cưới truyền thống bạn sẽ phải nên kịch bạn trước, nhưng ngược lại khi chụp ảnh phóng sự cưới sẽ không có bất cứ một kịch bạn nào trước đó.

Do đó mà nội dung của mỗi phóng sự cưới sẽ khác nhau, tạo nên sự riêng biệt cho từng cặp đôi trong ngày trọng đại.

10. Vì sao chọn dịch vụ Chụp ảnh Quay phim sự kiện Nha Trang tại Xoài Media

 • Chúng tôi cam kết Dịch vụ tận tâm tâm, uy tín, chuyên nghiệp Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.
 • Xoài Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Nha Trang, uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay, Xoài Media cam kết đem lại cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng với sự hài lòng cao nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.
 • Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện.Xoài Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.

quay phim sự kiện nha trang

 • Chi phí hợp lý: Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Các doanh nghiệp, công ty thường phải cân nhắc, tính toán để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quay phim sự kiện của Xoài Media, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, Xoài Media luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
 • Dịch vụ quay phim Event chuyên nghiệp từ Xoài Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với Xoài Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD đến 4K, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

quay phim sự kiện

Để có thể hiểu rõ thêm về các gói Quay Phim , Chụp ảnh sự kiện Nha Trang các bạn có thể liên hệ qua hotline của studio 0937.547.545 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 51A Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để được các nhân viên tư vấn kỹ càng hơn. Hãy cùng ghé thăm website của Xoài xoaimedia.com để cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng đẹp mắt, ấn tượng, phong cách của các công ty đã từng đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có những ý tưởng thật mới lạ, độc đáo để đưa vào hình ảnh công ty của mình đấy.

xem thêm:

Xoài Media – Nha Trang

🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *