DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC | CHỤP ẢNH NỘI THẤT | CHỤP ẢNH CÔNG TRÌNH Ở NHA TRANG

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC | CHỤP ẢNH NỘI THẤT | CHỤP ẢNH CÔNG TRÌNH Ở NHA TRANG

Những doanh nghiệp, công trình, công ty và dịch vụ bây giờ không chỉ chú trọng vào kinh doanh mà còn chú trọng vào tiếp thị và quảng bá hình ảnh công ty. Vì vậy nhu cầu chụp ảnh kiến trúc, chụp ảnh nội thất ngày càng được các doanh nghiệp và công ty quan tâm hơn rất nhiều.

Xoài Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh kiến trúc, nội thất với đa dạng công ty, doanh nghiệp, công trình và dịch vụ từ các công ty tài chính, doanh nghiệp lớn, trường học và khách sạn, spa với những hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở Nha Trang – Khánh Hòa.

1. Chụp ảnh kiến trúc – nội thất với nhiều năm trong nghề

Xoài Media đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chụp ảnh kiến trúc, công trình và nội thất cho doanh nghiệp với đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp từ Photographer, đội ngũ trợ lý và đội ngũ hậu kỳ để tạo ra những bức ảnh đẹp và chân thật nhất.

chụp ảnh kiến trúc

Trước những buổi chụp ảnh kiến trúc, Xoài Media luôn đến địa điểm trước để khảo sát không gian và thời gian chụp ảnh hợp lý sau đó mới lên ý tưởng cho những bức ảnh kiến trúc sống động để gửi đến khách hàng được chỉnh chu nhất. Bên cạnh đó, Xoài luôn sáng tạo trong mỗi khung hình để hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp không bị trùng lặp, rập khuôn và gây nhàm chán. 

2. Thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chụp ảnh trong ngành chụp ảnh kiến trúc đã lâu, Xoài đầu tư trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp để tạo ra những góc ảnh đáng giá nhất cho không gian doanh nghiệp, công ty của khách hàng. Mong muốn mang lại hình ảnh chất lượng sắc nét, Xoài luôn luôn đầu tư và trau dồi kỹ năng để làm nổi bật được hình ảnh kiến trúc, nội thất, không gian gây ấn tượng với khách hàng của họ.

Dưới đây là những hình ảnh kiến trúc được Xoài thực hiện cho bệnh viện, ngân hàng, khách sạn… để doanh nghiệp quảng cáo:

Qua những bức ảnh sống động gửi đến khách hàng, Xoài luôn chuẩn bị kỹ lưỡng từng bước để lưu lại hình ảnh không gian hoàn hảo và tạo ra cái nhìn tổng quan cho khách hàng thông qua các bức ảnh quảng bá trên website, báo chí hay ấn phẩm của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Xoài còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp khác như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh món ăn đồ uống, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh profile công ty và chụp ảnh quảng cáo key visual.

Với dịch vụ chụp ảnh kiến trúc, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh công trình chuyên nghiệp của Xoài Media ở Nha Trang, quý công ty không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện 1 bộ ảnh kiến trúc, nội thất, công trình một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được. 

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

 

Xem thêm:

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *