BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THÚ CƯNG TẠI NHA TRANG

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THÚ CƯNG TẠI NHA TRANG

Xoài Media – Chụp ảnh thú cưng tại Nha Trang,  từ lâu đã được hiệp hội những người yêu động vật, cưng chiều các bạn pet lựa chọn là địa điểm chụp ảnh uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực. Với sự tận tâm, kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia, cùng trang thiết bị hiện đại. Xoài Media chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những bức ảnh thú cưng không chỉ đẹp mà còn độc đáo, sáng tạo bậc nhất mà bạn khó có thể có được ở bất cứ studio nào khác.

chụp ảnh thú cưng, BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THÚ CƯNG TẠI NHA TRANG
Xoài Media – Điểm đến hoàn hảo cho chụp ảnh thú cưng tại Nha Trang

1. Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ chụp ảnh thú cưng.

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thú cưng, có thể kiểm soát được thú cưng của bạn dễ dàng nhất.
  • Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ như máy ảnh, ống kính, background, đồ trang trí,…
  • Hỗ trợ tạo dáng cho thú cưng và bạn để cả 2 những bức ảnh chung tuyệt vời.

2. Xoài Media – Địa điểm chụp ảnh thú cưng sáng tạo, ấn tượng

– Ngày nay với sự nở rộ về phong trào chụp ảnh thú cưng, các tiệm chụp ảnh, các studio cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều này đã đưa đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu chụp ảnh cho những con vật đáng yêu của mình.

chụp ảnh thú cưng

– Chắc hẵn trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn ghi lại hình ảnh đẹp của những con vật cưng của mình. Chúng ta có thể chụp biết bao nhiêu tấm hình của con cưng bằng điện thoại, máy ánh. Nhưng việc ghi lại những bức ảnh ấy không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là khi bạn yêu cầu một bộ ảnh ấn tượng, thần thái, chuyên nghiệp trong khi các bạn thú lại không ngừng di chuyển..

– Có bao giờ bạn tự hỏi, trong số những bức ảnh đó, có bức ảnh nào thực sự đẹp không? Đã có bức ảnh nào thật sự ghi lại khoảng khắc chân thật nhất của bạn và các bé cưng không?

– Chúng tôi đã từng tự hỏi câu hỏi giống như bạn. Và chúng tôi hiểu được sẽ ý nghĩa như thế nào khi những khoảnh khắc của bạn và các bé được ghi lại một cách chân thực, đẹp nhất. Cho nên, Xoài Media ra đời từ đó.

chụp ảnh thú cưng

– Nếu bạn đang cần một ai đó có thể hiểu rõ về các bé cưng của bạn, một người có thể giúp các bé cảm thấy an toàn, thoải mái như chính ở nhà và ghi lại những khoảnh khắc mà bạn muốn lưu trữ mãi mãi của các bé, bạn đã tìm thấy đúng rồi đó!

– Việc lựa chọn Xoài Media – Studio chụp ảnh thú cưng uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có một bộ ảnh như ý.

3. Những lý do nên chọn chụp ảnh thú cưng tại Xoài Media

  • Kinh nghiệm dày dặn: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thú cưng, có thể kiểm soát được thú cưng của bạn dễ dàng nhất.
  • Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ: máy ảnh, ống kính, background, đồ trang trí,…
  • Hỗ trợ tạo dáng cho thú cưng và bạn để cả 2 những bức ảnh chung tuyệt vời.
  • Khả năng bắt khoảnh khắc: chúng tôi luôn cố gắng bắt được các khoảnh khắc của các bé vì đặc thù thú cưng sẽ chẳng thể nào chịu ngồi im “diễn” đâu.
  • Kiên nhẫn trong từng shoot hình: Tiếp theo, với kinh nghiệm trong chăm sóc thú cưng, chúng tôi hiểu để có sản phẩm tuyệt nhất cần có sự kiên nhẫn.
  • Đầy đủ phục trang, dụng cụ: Tại Xoài bạn sẽ luôn có sẵn các trang phục yêu thích từ trang phục cổ truyền Việt Nam, trang phục hiện đại,…cho các bé mèo, chó, thỏ,.

4. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THÚ CƯNG TẠI NHA TRANG

Bảng giá chụp ảnh thú cưng tại Nha Trang

– Tại Xoài Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình cho thú cưng. Nơi mà bạn và thú cưng sẽ nhận được nhiều hơn từ những bức hình đẹp. Các bé sẽ được thêm nhiều bạn mới, sẽ được bộc lộ tất cả các tính cách bên trong một cách tự nhiên nhất.

– Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về các bé cưng, sẽ giúp bạn gắn kết hơn mối quan hệ của bạn và các bé. Chúng tôi không chỉ giúp bạn ghi lại những hình ảnh đẹp, chúng tôi giúp bạn cảm nhận được sự duy nhất, đặc biệt từ đứa con cưng của bạn, bạn không thể nhầm lẫn với bất kỳ thú cưng nào.

5. Tại Xoài Media bạn sẽ luôn trải nghiệm những ideas, concept mới mẻ

Ở Xoài Media, chúng tôi luôn đề cao cảm xúc của bạn pet trong từng khuôn ảnh. Ngoài ra, concept được đầu tư cũng sẽ là điểm nhấn đáng kể của Xoài Media.

6. Trân trọng giá trị hình ảnh

Xoài Media luôn dành nhiều kỹ thuật hậu kì để chỉnh chu cho từng bức ảnh chụp pet thú cưng. Chính vì vậy, những tấm ảnh bạn thấy luôn là sự cố gắng nhất của Xoài dành cho bạn !

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh thú cưng tại Xoài Media có thể liên hệ đến số điện thoại 0937.547.545 hoặc inbox Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhThuCungNhaTrang để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và động lực to lớn của công ty chúng tôi.

Xoài Media – Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaimedia.com/
📞 0937.547.545

XEM THÊM: Xoài Media – Địa điểm chụp ảnh thú cưng tại Nha Trang

————> DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHA TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *